Thưởng thức bánh và cà-phê ngon tại Paris Baguette

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bước vào là nghe mùi bơ, mùi bánh, mùi cà phê thơm lừng, các loại bánh tại Paris Baguette bạn sẽ cảm nhận vị ngòn ngọt khác biệt

Địa chỉ: 2 Cao Thắng p2 quận 3

Món nổi bật: pudding,bánh phô mai,bánh kem tươi..

Paris Baguette tọa lạc ở góc Cao Thắng và Nguyễn Thị Minh khai, khá lớn,ngoài ra còn một quán ở đường Hai Bà Trưng nữa nhưng mình thấy quán này nhỏ và không đông khách bằng.

Lần đầu mình đến thật ấn tượng với cách bày trí của quán,sang trọng và rất tây.Khi vừa bước vào quán, đập ngay vào mắt  là cả một thế giới bánh, được trình bày hấp dẫn với đủ loại bánh ngọt và mặn giá cả mắc rẻ đều có. Tới quán bạn có thể mua mang về hoặc ngồi nhâm nhi cùng bạn bè hoặc vừa dùng bánh vừa lướt web, đọc sách… cũng rất thú vị. Bánh ngọt ở đây rất đẹp, nhưng không màu mè. Có cả những chiếc bánh quy hình thú rất dễ thương mà trẻ em cực thích.

Mình thích nhất là những hũ pudding ở quán,béo ngon vô cùng, con gái mình cũng rất thích món này, có nhiều vị như: truyền thống dâu, xoài và berry

Đến quán bạn có thể nếm thử các ly yogurt cũng rất thơm ngon và bổ dưỡng , một ly khá to nhưng giá hơi cao.

    Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
    Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.