Auntie Anne’s – Chiếc bánh Pretzel lôi cuốn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đổi món cho bữa trưa theo kiểu Mỹ bằng một chiếc bánh xoắn Pretzel hạnh nhân xốp giòn hấp dẫn cùng với ly slush đào mát lạnh. Khá là nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ chất

Giá: Từ 36.000 đồng

Địa chỉ: 90 Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM

Món nổi bật: Bánh xoắn Pretzel hạnh nhân

Cũng hơi quá trưa để ghé một nơi nào đó để ăn uống, mình ghé tiệm bánh Auntie Anne’s để tìm cho mình một sự lựa chọn nhanh, gọn, lẹ. Quán nhìn cũng khá quen thuộc kiểu giống KFC, Loteria với màu xanh vàng tươi vui.

Auntie-Anne’s-5

Bánh xoắn tại Auntie Anne

Không chỉ hấp dẫn mình ở hương vị nóng, giòn cùng mùi vị khá lạ miệng, chiếc bánh Pretzel tại Auntie Anne’s vô cùng lôi cuốn ở màu sắc vàng bóng cuốn hút với nhiều hương vị như: hạnh nhân, hương quế, nho đường, bánh mặn, bánh tỏi… Mình chọn bánh Pretzel hạnh nhân: Bánh giòn rụm, vừa cắn vào là thấy lớp hạt hạnh nhân rải rất đều trên mặt, vỏ bánh nướng xôm xốp giòn giòn, bột ở trong mềm và đặc, không bị lỗ chỗ như tổ ong. Mang đến cảm giác rất tuyệt khi ăn trong miệng.

Auntie-Anne’s-6

Almond Pretzel với lớp hạnh nhân phủ bên ngoài

Bánh ở đây khá nhiều loại với nhiều hương vị hấp dẫn nhưng chỉ với cái bánh pretzel thì cái bao tử của mình cũng đã khá đầy rồi, uống thêm ly nước mát thì còn gì bằng. Tuy ít loại nhưng nước uống cũng khá ngon, mình thấy Slush ở đây là ngon nhất trong những chỗ đã uống ở Sài Gòn này. Vì mình hảo chua nên rất thích slush vị đào ở đây.

slush-dao

Slush vị đào

  • Chocoball nhìn cũng hấp dẫn với nhân chocolate bên trong, nhìn cô bé bên cạnh cắn ngon lành quá nên cũng chụp ảnh lưu lại, cốt là để lần sau nhớ mà mua ăn đấy.
Auntie-Anne’s-10

Chocoball

  • Cheese Pretzel dog giá khoảng 40k, nhìn cũng khá ngon, nhưng mình cùng không thích ăn xúc xích lắm, nên có lẽ sẽ để dành cho mấy bạn hảo món này vậy.
Auntie-Anne’s-9

Cheese Pretzel dog

  • Wind Upz: Món này khá mới, thấy dán khá nhiều hình trên bàn và trong quán, nhìn cũng hấp dẫn lắm nên cũng chụp hình lưu lại để lần sau gọi luôn.
Auntie-Anne’s-8

Wind Upz

Hình ảnh của quán
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.