Thơm lừng bánh nướng sầu riêng Durio

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hàng Durio với màu xanh đậm đặc trưng của vỏ trái sầu riêng, đây cũng là nguyên liệu chính làm nên thương hiệu và mùi vị khó nhầm lẫn của bánh nướng sầu riêng

Giá: Từ 45.000 đồng

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, Quận 1, Tp HCM

Món nổi bật: Bánh nướng sầu riêng

Bánh nướng sầu riêng

Bánh nướng sầu riêng

Vừa mới mở cửa bước vào tiệm bánh Durio, hương sầu riêng thơm phức khiến mình chỉ muốn thưởng thức ngay món bánh hương sầu riêng. 

Bánh ở đây thơm ngon, đậm mùi sầu riêng, béo nhưng ko ngậy và ngọt. Bánh chessecake, beo béo và hơi ngọt thơm mùi sầu riêng, có lớp chanh dây phía trên. Bánh pancake giòn giòn, nhân sầu riêng lạnh lạnh ăn ngon. Vỏ bánh giòn ăn rất thích, bên trong là sầu riêng tươi, lạnh béo béo bùi bùi. Panna cotta làm vừa ăn lắm không bị ngọt quá, thơm mùi sâu riêng, bánh có độ đông vừa phải.

  • Bánh pancake sầu riêng nóng hổi.

tiem-banh-durio-4

  • Bánh chesse cake sầu riêng.
Chesse cake sầu riêng

Chesse cake sầu riêng

Đặc biệt nhất vẫn là bánh nướng sầu riêng, có vỏ bánh giòn, màu vàng đẹp mắt, nhân sầu riêng mát lạnh ở giữa lòng bánh, thơm lừng, hấp dẫn. Bánh ngon nhất khi mới nóng hổi vừa ra lò, vì khi để lâu bánh sẽ mềm và giảm đi hương vị. Thưởng thức bánh nướng sầu riêng trong một không gian đậm đặc mùi sầu riêng thật thú vị.

tiem-banh-durio-5

Bánh nướng sầu riêng tươi

Bánh nướng sầu riêng tươi

Bánh nướng sầu riêng tươi

Tiệm bánh đông khách, thế nhưng nhân viên phục vụ vẫn luôn vui vẻ và nhiệt tình.

 

Hình ảnh của quán
  • tiem-banh-durio-1.jpg
  • tiem-banh-durio-2.jpg
  • tiem-banh-durio-3.jpg
    Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
    Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.