Ấn tượng gian bếp màu cam

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Điểm chút màu cam và khéo léo kết hợp hài hòa với các gam màu trung tính khác sẽ khiến gian bếp nhà bạn trở thành điểm nhấn ấn tượng

 Trong không gian sống, gian bếp luôn được xem là khu vực tập trung “năng lượng”, mang lại sức sống cho ngôi nhà. Việc sử dụng các gam màu nóng- điển hình là màu cam cho nơi đây, đang dần dần được các nhà thiết kế mạnh dạn, bởi  màu cam là màu của niềm vui, màu ánh nắng mặt trời, mùa thu,… vì thế gam màu này phù hợp để bạn sử dụng cho gian bếp nhằm tạo sự ấm cúng và ngon miệng, làm tăng sự hấp dẫn của các món ăn.

Ấn tượng gian bếp màu cam

Trong thiết kế, việc sử dụng màu cam không đơn giản và rất kén, bạn có thể sử dụng màu cam cho tất cả các yếu tố từ bàn ghế, khung cửa, trụ nhà đến sàn hay trần nhà nhưng chú ý kết hợp thêm với các gam màu trung tính như màu trắng, màu đen hay gam màu nhẹ nhàng như màu be giúp cân bằng hài hòa cho phòng ăn.

Phòng ăn màu cam 3

  • Phòng bếp toàn tông màu trắng,  nhưng không hề tối một chút nào, vẫn tươi sáng bởi với màu cam của tủ bếp và ghế, tạo nên sự sang trọng.

phòng ăn màu cam 2

  • Nhờ sắc cam đan xen cùng sắc trắng khiến gian bếp bắt mắt.

phòng ăn màu cam 1

  •  Tông màu cam rực rỡ và đầm ấm là gợi ý tuyệt vời để trang trí phòng ăn.
nha-dep-voi-mau-cam-2
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.