Cà-phê ký ức tại Cõi Xưa

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Thưởng thức ly cà-phê ở Cõi Xưa, bạn sẽ như được quay ngược thời gian, trở về với những kí ức của một thời. Ở đó là không gian mộc mạc rất mực gần gũi với mái ngói, tường lát gạch… tràn ngập trong một sắc nâu trầm ấm

Giá: Từ 20.000 đồng

Địa chỉ: 55 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Món nổi bật: Cà-phê sữa pha phin

Tìm đến Cõi Xưa, sự đồng điệu giữa cảm xúc và không gian sẽ càng được nhân lên khi gọi một ly cà-phê sữa. Cà-phê đủ “tuổi đời” để hòa nhịp với những ký ức của tôi.

cafe-coi-xua-5

Cà-phê sữa pha phin tại Cõi Xưa

Cà-phê sữa pha phin Cõi Xưa thơm nồng nàn, thêm sữa đặc để làm dịu cái sự đắng đó. Ngọt ngào, ấm áp, có chút nồng đắng vốn là thứ mùi vị khiến bao người làm dậy những cảm xúc nằm sâu trong đáy lòng. Thưởng thức cà-phê tại Cõi Xưa, sự hài lòng còn tiếp nối khi nguyên liệu chế biến cà phê của Cõi Xưa là nguyên liệu cà phê nguyên chất hảo hạng, không chất bảo quản được chủ quán trực tiếp lấy từ vùng núi Tây Nguyên.

Vừa trò chuyện vừa ngắm nhìn từng giọt cà-phê tí tách trong ly, hít hà hương thơm tự nhiên của cà-phê đang lan tỏa, cảm nhận thời gian như đang lắng đọng. Bởi  sự nguyên chất đó mà từ mùi hương của cà-phê, vị ngọt đắng tự nhiên cho đến hương vị đã một lần thưởng thức vẫn còn đọng mãi khiến tôi không sao quên được.

Bên cạnh thứ cà-phê đặc sản ấy, quán còn có rất nhiều các loại nước uống hấp dẫn, cô bạn thân của tôi không uống được cà-phê nên đã gọi cho mình một ly cookie đá xay. Trông ly nước thật đẹp mắt với màu nâu quyến rũ, bên trên là lớp kem whipping trắng mềm mịn và một chiếc bánh oreo, nhìn cô bạn uống say sưa hẳn là hấp dẫn lắm đây.

cafe-coi-xua-6

Cookie Oreo đá xay

Mộc mạc, bình dị nhưng cũng vô cùng sắc sảo khi có cho mình nét riêng, một lần đến Cõi Xưa, tôi không thể quên được cái cảm giác nhẹ lâng và bình yên đến lạ!

Đăng lúc:
1 món ăn Điểm tích lũy: 4
Hình ảnh của quán
  • cafe-coi-xua-4.jpg
  • cafe-coi-xua-1.jpg
  • cafe-coi-xua-2.jpg
  • cafe-coi-xua-3.jpg
   
Love 5
Bánh chuối béo bùi ăn hoài không ngán (QC)
Vẫn là bánh chuối Việt Nam với nước cốt dừa nhưng có sự cách tân bởi vị thơm bơ của bánh mì ngọt croissant giúp cho bánh chuối béo bùi mà vẫn không ngán.