Khắc màu cùng hiệu ứng lúc dùng máy khắc laser

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Khi sử dụng máy khắc laser người dùng hoàn toàn có thể thay đổi bước sóng tại phần đầu của máy khi khắc, đều này có tác dụng tạo ra màu sắc cùng hiệu ứng khác nhau trên vật liệu cần khắc, đây được xem như tính năng mới và độc đáo của máy khắc laser trên mọi chất liệu. Để hiểu rõ hơn chi tiết và tính năng tạo màu và hiệu ứng khi dùng máy khắc laser bạn có thể tham khảo qua thông tin dưới đây.

Khi sử  dụng máy khắc laser người dùng hoàn toàn có thể thay đổi bước sóng tại phần đầu của máy khi khắc, đều này có tác dụng tạo ra màu sắc cùng hiệu ứng khác nhau trên vật liệu cần khắc, đây được xem như tính năng  mới và độc đáo của . Để hiểu rõ hơn chi tiết và tính năng tạo màu và hiệu ứng khi dùng máy khắc laser bạn có thể tham khảo qua thông tin dưới đây.

Tính năng này hiệu quả ở chỗ giúp quá trình khắc laser diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn, thời gian thực hiện nhanh hơn với công xuất lớn nhất khi sử dụng bước sóng laser trên vật liệu. Với bước sóng laser bạn có thể thực hiện tối ưu năng lượng và công xuất cao nhất tại một thời điểm và tần số cho trước. Bước sóng laser có thể thực hiện dễ dàng với bất kỳ loại tần số và công xuất nào do đó giúp người sử dụng có thể tận dụng xung để thực hiện quá trình khắc trên các vật liệu.

[IMG]http://maykhac.vn/wp-content/uploads/2017/05/tao-mau-va-hieu-ung-cua-may-khac-laser-696×640.jpg[/IMG]

1, Ưu điểm của bước sóng laser khi dùng máy khắc laser

A, tăng cường tốc độ khắc laser

Ứng dụng của bước sóng laser của máy khắc laser trên mọi chất liệu vào khắc vật liệu thông thường bạn nên dùng bước sóng laser vì sẽ giúp tốc độ khắc nhanh hơn, tiết kiệm được quá trình khắc laser trên vật liệu hơn. Trường hợp cụ thể hơn khắc laser trên vật liệu bằng nhôm tĩnh điện thì với bước sóng laser ngắn sẽ làm công xuất và tần số xung tăng cao qua đó làm bong lớp vỏ vật liệu ra, tốc độ của lúc này hơn gấp đôi so với cách khắc thông thường. Việc sử dụng bước sóng ngắn sẽ làm tốc độ khắc laser giảm đi một nửa nhờ công xuất cao. Nếu bạn muốn chất lượng tại vị trí khắc tốt hơn thì chỉ việc điều chỉnh số liệu của bước sóng  trên máy khắc là được.

B, Khắc hiệu ứng tương phản bằng máy khắc laser

Đối với những loại bước sóng dài và sử dụng năng lượng lớn thì thường gây nóng chảy vật liệu xử lý, rất khó có thể tạo nên độ tương phản tốt điều này sẽ làm cho bề mặt vật liệu khắc trông xù xì sau khi khắc. Trường hợp cụ thể như khắc laser trên vật liệu ABS dùng bước sóng dài và năng lượng cao thường khó tạo ra độ tương phản cao vì vật liệu này có thường nhằn và mịn phải làm tăng công xuất cao hơn để làm nóng chảy vật liệu. Sử dụng bước sóng laser ngắn và công xuất cao của máy khắc laser sẽ tạo độ tương phản cao trên vật liệu và tạo nên hiệu ứng khắc đẹp mắt.

C, Tạo hiệu ứng khắc khi dùng máy khắc laser

Khi sử dụng máy khắc laser với nguồn laser dùng bước sóng dài, khi dùng bước sóng dài chủ yếu để khắc tại những vật liệu như kim loại, đồng thời còn được gán thêm tính năng tùy chỉnh bước sóng lâu hơn đây có thể coi là cách hữu hiệu khi làm bong vỏ vật liệu. Một điều hạn chế của loại bước sóng dài là chất lượng sau khi khó có thể đạt chất lượng cao của vật liệu.

2, Tác dụng của mẫu thu được từ việc tùy chỉnh bước sóng của máy khắc laser

Việc sử dụng và tùy chỉnh bước sóng laser của hiện nay có thể tạo nên những hiệu ứng tại các vật liệu được khắc. Bạn có thể sử dụng được nhiều loại vật liệu để thực hiện những ứng dụng khác nhau từ nguồn laser.

Tính năng tùy chỉnh và sử dụng của bước sóng laser sẽ giúp cho bạn tạo ra những vật liệu được khắc tinh tế chất lượng mà thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Chắc chắn đây sẽ là công cụ mà những người cần khắc vật liệu mang tìm kiếm lúc này.

Nếu bạn đang muốn có máy khắc laser sử dụng nguồn bước sóng laser này thì hãy liên hệ tới An Khánh là nơi cung cấp những sản phẩm máy khắc laser uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất. SDT liên hệ: (04).2023.7788 – 0987.637.860 Hoặc liên hệ địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Love 0
    Bộ sưu tập món chay ngon (QC)
    Cùng Bếp Gia Đình khám phá kho công thức Món Chay với hàng trăm Món Chayhấp dẫn, dinh dưỡng và dễ thực hiện từ những nguyện liệu dễ tìm nhé!