Salad trái cây tươi ngon tại Fruitique

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Với những loại trái cây tươi ngon đến từ nhiều vùng đất khác nhau, Fruitique không chỉ có nước ép và sinh tố mà còn được biết đến với một món ngon độc đáo: salad trái cây

Địa chỉ: 139 Hàm Nghi, Q.1

Món nổi bật: Các loại salad trái cây

Ghé Fruitique hai lần nhưng đến lần thứ hai mới có chỗ ngồi. Quán khá nhỏ, chỉ chứa được tầm chục khách nên thường hay kín chỗ, do đó rất nhiều khách ghé mua mang về. Menu của Fruitique đa dạng từ các loại nước ép, sinh tố, soda Ý đến trà và cà – phê nhưng món “thương hiệu” của quán chính là salad trái cây, một hỗn hợp giữa trái cây tươi, ngũ cốc, sữa chua và mật ong. Đặc biệt sữa chua có vị ngọt béo rất đặc trưng mà theo quán giới thiệu là sữa chua tự làm. Khác với món sữa chua trái cây thường thấy, salad trái cây ở Fruitique hoàn toàn không có đá. Về giá cả, các loại trà và cà phê có giá từ 25.000 đồng trong khi các món chế biến từ trái cây tươi có giá từ 35.000 đến 49.000 đồng. Đây là mức giá được đa số khách đánh giá là hợp lý nếu so với chất lượng món uống và vị trí của Fruitique.

  • Summertime – salad trái cây gồm chuối, bơ, xoài.

Summertime – salad trái cây gồm chuối, bơ, xoài

  • Classic – salad trái cây gồm dâu tây và chuối

Classic – salad trái cây gồm dâu tây và chuối

  • Rising sun – salad trái cây gồm kiwi, táo và nho.

3

  • Berries Blue – salad trái cây gồm táo, dâu tây và việt quất.

Berries Blue – salad trái cây gồm táo, dâu tây và việt quất

  •  Tùy thành phần mà các món salad trái cây có mùi vị khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung là khá ngọt và béo do có mật ong và sữa chua.

Tùy thành phần mà các món salad trái cây có mùi vị khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung là khá ngọt và béo do có mật ong và sữa chua

  • Ly salad trái cây giúp nạp lại vitamin chi những ngày nắng nóng như thế này tại Fruitique có giá 49.000 đồng.

6

  •  Bên cạnh món đặc trưng là salad trái cây, các món nước ép và sinh tố của Fruitique cũng rất được ưa thích.

7

Đăng lúc:
172 món ăn Điểm tích lũy: 245
Hình ảnh của quán
  • 8.jpg
  • 9.jpg
Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.