Sangria đỏ quyến rũ của Le Cottage Resto & Cafe

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Sangria là một loại đồ uống nổi tiếng có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Một ly sangria đỏ truyền thống chắc chắn sẽ làm ai đó lâng lâng mỗi khi thưởng thức

Giá: Từ 35.000 đồng

Địa chỉ: 51A Huỳnh Khương Ninh, P.Đa Kao, Q.1, Tp HCM

Món nổi bật: Cocktail sangria đỏ

Tới quán Le Cottage Resto, hãy gọi ngay một ly Sangria, loại cocktail trái cây có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, đây nhắn nhủ của cô bạn đã từng tới đây. Ở đây có nhiều loại Sangria cho khách lựa chọn: Sangria đỏ truyền thống, Sangria trắng, Tropical fruit, Berries dream…

sangria-do

Sangria đỏ

Mình thích sangria loại đỏ truyền thống. Sangria đựng trong lọ khá dễ thương, kiểu cách, bắt mắt. Khi nếm thử mình cảm nhận vị ngọt, chua thanh không bị đắng, vỏ cam xay, tỏa hương thơm. Vang đỏ kết hợp cùng rượu rum và đường thêm chút soda và thế là mình có thể nhẹ nhàng thưởng thức sangria trong buổi sáng trong lành, nhờ đó câu chuyện cũng kéo dài thêm chút nữa.

Nhỏ bạn đi cùng chọn ly cà-phê đá xay thạch cà-phê. Chiếc ly to, nhìn hấp dẫn, bởi lớp kem tươi phủ kín miệng ly. Chỉ với ngụm thử đầu tiên, cô ấy đã đã thốt lên “tuyệt”, quả thật cà-phê rất thơm kết hợp vị kem beo béo, không quá ngọt, không quá đắng.

cafe-le-cottage-restro-6

Cafe đá xay thạch cafe

cafe-le-cottage-restro-7

Ngoài đồ uống, ở đây còn phục vụ các món ăn kiểu Pháp, bánh crepe mặn, bánh ngọt và bánh tráng miệng. Do bọn mình vừa ăn sáng nên chỉ chủ đích đến đây uống nước nên hẹn lần sau sẽ thử các món này.

Đăng lúc:
20 món ăn Điểm tích lũy: 39
Hình ảnh của quán
  • cafe-le-cottage-restro-1.jpg
  • cafe-le-cottage-restro-2.jpg
  • cafe-le-cottage-restro-3.jpg
  • cafe-le-cottage.jpg
Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.