Mẹo cực hay để kiểm tra táo có bị phun chất bảo quản độc hại không?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cách tẩy sạch lớp sáp trên quả táo

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như người thân, trước khi ăn táo, bạn hãy thực hiện các bước loại bỏ chất độc hại theo các bước dưới đây.

Bước 1: Cho táo vào một tô lớn, sau đó lần lượt đổ lên táo 1 muỗng bakinng soda, 1 muỗng canh nước cốt chanh và 1 chút nước ấm.

Bước 2: Lăn đều các trái táo trong hỗn hợp trên. Sau đó, dùng 1 chiếc bàn chải đánh răng mềm chà nhẹ nhàng bên ngoài vỏ táo để lấy đi hết lớp sáp bảo quản có trên vỏ táo.

Lưu ý: Để phòng ngừa chất sáp và chất bảo quản, bạn hãy rửa sạch và gọt vỏ trước khi ăn.

Đăng lúc:
 • thumnail
  Mẹ Thiên Phúc
  Nói gì thì nói cứ phải gọt vỏ cho an toàn, trái cây nào cũng có thuốc hết, không khí bây giờ còn có thuốc nữa mà mẹ Hạnh nhỉ?
  29/07/2016, 15:58
  • thumnail
   nhochai chi
   Tiêu đề và nội dung chẳng ăn khớp gì với nhau hết trơn à ! - Tiêu đề: Mẹo cực hay để kiểm tra táo có bị phun chất bảo quản độc hại không? - Nôi dung thì: cách loại bỏ độc trước khi ăn
   28/07/2016, 08:40
   • thumnail
    Lâm Thị Hồng Diên
    Kỳ công quá hén, mình mua về thường rửa rồi gọt vỏ ăn thôi, mà công nhận bây giờ càng nhiều món ăn ngon nhưng hông dám ăn, nhất là Táo ( hình như lâu lắm rồi chưa ăn Táo)
    28/07/2016, 07:48
     • thumnail
      Anna Ly
      Sao mình không biết công thức này sớm nhỉ? nhóc Bin nhà mình thích ăn Táo, nên lúc nào cũng mua cho bạn nhỏ, nhưng ngâm với muối pha loãng thôi à
      27/07/2016, 16:00