So sánh tiền điện dùng bếp từ đôi munchen và bếp Chefs

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Rất rất nhiều người tiêu dùng đang phân vân lựa chọn giữa bếp từ đôi munchen và Chefs không biết là bếp của hãng nào dùng hết ít tiền điện hơn.

Hiện nay giá cả của các loại bếp từ nhập khẩu có sự chênh lệch ít, điều này lại càng khiến người tiêu dùng phải căn cứ vào một chỉ tiêu khác hữu dụng hơn đó là mức độ tiêu tốn điện năng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền hàng tháng của mọi gia đình. Chính vì vậy bài viết của blog hôm nay sẽ là so sánh tiền điện chi phí hàng tháng của bếp từ đôi Munchen và Chefs để bạn có "quyết sách" đúng đắn nhất.

Thời gian đun của bếp từ đôi munchen hay chefs nhanh hơn ?

Chi phí hàng tháng của bếp từ Chefs

Để đánh giá một cách khách quan nhất thì mẫu bếp chefs được so sánh là bếp từ chefs eh dih366 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, với tổng công suất của bếp là 3600w và có công nghệ booster. Mức tiền điện khi sử dụng mẫu bếp từ này của hãng Chefs trung bình là 73.3 số điện tương ứng với khoảng 110.000 đồng tiền điện.

Chi phí tiền điện của bếp từ đôi munchen

Để tính được số tiền điện chi phí để sử dụng bếp từ đôi munchen đun nấu hàng ngày, thì cần căn cứ vào công suất của từng model bếp, thời gian nấu, số lần nấu, giả sử tôi chọn mẫu bếp munchen g60 với tổng công suất khi sử dụng đồng thời cả 2 vùng nấu cùng 1 lúc là 3400w (bếp bên trái to công suất 2600, bếp bên phải nhỏ công suất 2000, nhưng có bộ san công suất IC5 nên tổng công suất của bếp chỉ là 3400w), một ngày đun nấu 3 bữa, hai bữa thời gian trung bình 30 phút, cộng thêm bữa sáng đun nấu 10 phút( vì thực tế bếp đun nấu rất nhanh), hiệu suất sử dụng bếp trung bình 60% ⇒70%. Số điện tiêu thụ hàng tháng là 61 số ứng với xấp xỉ  94.000 đồng tiền điện/ 1 tháng.

 

 Nhìn chung đây đều là những hãng bếp có khả năng tiết kiệm điện năng hàng đầu hiện nay ở thị trường Việt Nam, nhưng theo con số đánh giá cụ thể thì bếp từ đôi munchen có tiết kiệm điện hơn 17%  so với bếp của các hãng bếp khác nói chung.

 

 

                                                   Nguồn: bepdientudmestik.blospot.com 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 3