Gieo quẻ khai Xuân (P.1)

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bạn đang băn khoăn không biết vận mệnh năm mới của mình thế nào? Bạn cùng gieo quẻ tử vi năm 2017 Đinh Dậu của 12 con giáp cùng BGĐ nhé!

Tuổi Dậu
dau

 • Một năm tuyệt vời của quý cô tuổi Dậu, bắt đầu cho chuỗi 12 năm tiếp theo trước khi quay lại vòng tuổi của mình. Do đó, tận dụng may mắn, làm mới và thay đổi tất cả để lĩnh hội những điều hoàn hảo nhất. Thay đổi nội thất, quần áo, kiểu tóc… chắc chắn bạn nên F5 mọi thứ!
 • Năm nay, bạn nên quan tâm hơn đến sự nghiệp của mình, đầu tư cả thời gian lẫn công sức. Đảm bảo với sự ủng hộ của mọi người, bạn sẽ đạt được những kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, đôi khi cần kiềm chế bản thân để tránh vướng vào rắc rối. Nhằm tăng thêm may mắn cho năm mới, bạn nên ưu tiên diện phụ kiện đá ánh tím nhé!
 • Vòng tay đính đá ánh tím – Phụ kiện may mắn cho quý cô tuổi Dậu năm 2017

Tuổi Tí

ti

 • Năm 2017, nàng tuổi Tý sẽ đối diện với khá nhiều cơ hội để phát triển công việc, nhận được sự tin tưởng từ cấp trên, cũng như khai thác tối đa năng lực bản thân. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ khá bận rộn trong năm 2017, do đó phải chuẩn bị tâm lý, cũng như sức khỏe thật tốt, đặc biệt đừng quên trau chuốt cho ngoại hình của mình.
 • Đừng ngại sắm ngay cho mình một tủ quần áo mới! Về sức khỏe, bạn không nên chủ quan với các dấu hiệu như đầy hơi, ăn không tiêu, đau bụng… Về tình yêu, đây là năm may mắn để nàng Tý độc thân tìm được ý trung nhân, quý cô có gia đình càng thêm hạnh phúc.

Tuổi Sửu

suu

 • Đinh Dậu với quý cô tuổi Sửu nhìn chung khá tốt, thậm chí khởi sắc và ổn định hơn hẳn năm ngoái. Về tài chính, không chỉ sở hữu nguồn thu đáng kể từ công việc chính, bạn cũng có thêm thu nhập từ bên ngoài do nỗ lực của bản thân.
 • Tiền về nhiều nhưng nhớ đừng xài phiêu, bạn nên cố gắng quản lý tài chính cẩn trọng, tiết kiệm trong chi tiêu để dư dả cuối năm cũng như có khoản đề phòng cho những việc ngoài ý muốn.
 • Về sức khỏe, nên chú ý đến các bệnh về hô hấp; tốt nhất dành thời gian tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh. Cố gắng hoàn thành những mục tiêu dang dở để có thể nghỉ ngơi trong 2 năm kế tiếp và chuẩn bị tinh thần cho năm tuổi của mình vào 2020!

Tuổi Dần

dan

 • Công việc của bạn trong năm nay đòi hỏi kỹ năng giao tiếp khá nhiều, do đó cần chuẩn bị tâm lý thật tốt để mọi việc luôn suôn sẻ, thuận lợi. Về thu nhập, nàng tuổi Dần có thể yên tâm với tình hình lương bổng ổn định, thành quả từ công sức làm việc chăm chỉ.
 • Nguồn năng lượng dồi dào không chỉ giúp ích cho công việc, mà còn giữ tinh thần, thể chất bạn trong trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, đừng ham việc quá đà, nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn. Nếu gặp khó khăn, cố gắng mạnh mẽ vượt qua, bởi năm may mắn nhất của bạn sẽ đến ngay sau đó: 2018!
Đăng lúc:
750 món ăn Điểm tích lũy: 1292
  Bộ sưu tập thức uống ngon cho mùa Hè (QC)
  Hàng ngàn công thức pha chế thức uống với nhiều cách kết hợp các nguyên liệu mới lạ bạn sẽ có một ly nước uống hấp dẫn, mát lạnh, sảng khoái.