Thưởng thức món chay ngon, organic tại Quang Thảo chay

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nếu đã từng có dịp ghé đến Quang Thảo, bạn sẽ nhận ra rằng nơi đây không chỉ là nhà hàng chay với những hương vị độc đáo mà còn là không gian họp mặt thích hợp cho cả gia đình.

Thưởng thức món chay ngon, organic tại Quang Thảo chay 1

Thưởng thức món chay ngon, organic tại Quang Thảo chay

Quang Thảo chay là nhà hàng tâm huyết của hai anh chàng diễn viên Quang Thảo và Đình Toàn. Thú vị ở chỗ cả hai không chỉ là nghệ sĩ, những người ăn chay trường mà còn là những người yêu thích nấu ăn và khá nhạy với hương vị. Những món ngon mới vì thế lần lượt ra đời trong gian bếp của Quang Thảo và ngày càng làm giàu hơn thực đơn độc đáo của nhà hàng. Cũng chính vì vậy mà cho dù là người ăn chay trường, hay từng có cơ hội thưởng thức nhiều hương vị chay tại nhiều nơi, bạn vẫn có thể tìm thấy nét riêng biệt ở Quang Thảo chay.

Các món ăn ở Quang Thảo là những món ngon thực dưỡng được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, xanh được cung ứng từ chính trang trại gia đình ại Vũng Tàu. Tại đây, phong cách ẩm thực lẫn không gian đều được định hướng nhẹ nhàng, không chút nặng nề mà như một ngôi nhà nhỏ ấm cúng, thân mật nơi mọi người có thể trở về, chia sẻ, trò chuyện và thưởng thức những món ngon.

Thưởng thức món chay ngon, organic tại Quang Thảo chay 2

 

Thưởng thức món chay ngon, organic tại Quang Thảo chay 3

 

Thưởng thức món chay ngon, organic tại Quang Thảo chay 4

Thay vị kinh, kệ tôn giáo, hay những nét bài trí đặc trưng của đạo Phật, ở Quang Thảo, không gian âm nhạc lẫn kiến trúc có phần trung dung hơn, nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng đủ sang trọng, tao nhã.

Thưởng thức món chay ngon, organic tại Quang Thảo chay 5

 

Thưởng thức món chay ngon, organic tại Quang Thảo chay 5

 

Thưởng thức món chay ngon, organic tại Quang Thảo chay 6

Tại Quang Thảo chay có hàng trăm món ngon. Trong đó đáng kể là món Tofu nhà Q, món ngon mà nhà hàng đã phải trăn trở tự nghĩ, tự làm trong gần 20 ngày. Điểm đặc biệt của món là đậu hũ được làm từng mẻ tại quán thay vì mua ở chợ, tan ngay trong miệng và mang đến cảm giác vị mềm mịn khó tả. Không chỉ có vậy lớp xốt đặc biệt phủ trên miếng đậu hũ trứng của món ngon này cũng được chế biến vô cùng đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thưởng thức món đậu hũ rang muối với xốt rang được kết hợp từ muối Tây Ninh, ớt chuông các loại, hạt điều, cốm chiên… hay món cơm hấp lá sen thơm bùi rau củ.

Ở Quang Thảo, mỗi món ăn đều chỉ được sơ chế và thực hiện khi khách bắt đầu gọi. Đơn giản như món gỏi ổi, ổi chỉ được gọt vỏ, thái sợi và trộn khi có khách gọi để giữ được vị ngọt, giòn, tươi ngon nhất. Các món ăn trong thực đơn cũng được ghi rõ thành phần nguyên liệu (có hay không dùng trứng) để thực khách có thể tùy nghi chọn lựa món ăn phù hợp nhất. Hoặc để nhà hàng có thể điều chỉnh theo đúng khẩu vị của khách.

Không chỉ đến để thưởng thức món ngon, nhiều thực khách gắn bó với Quang Thảo chay còn vì cái tâm và những hoạt động mà những người tạo dựng Quang Thảo đang từng ngày vun xới.

Vào những ngày đặc biệt tại Quang Thảo chay còn tổ chức các chương trình ca múa nhạc đặc biệt để tạo quỹ từ thiện cho các trẻ em cơ nhỡ.

Thưởng thức món chay ngon, organic tại Quang Thảo chay 7

 

Nhà hàng chay Quang Thảo: 242 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

   
Love 0
Tham khảo các món ngon cuối tuần - tiệc gia đình (QC)
Chia sẻ những công thức nấu ăn cực đơn giản để giúp gia đình bạn có một bữa ăn thật ngon.