Gieo quẻ khai Xuân (P.3)

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bạn đang băn khoăn không biết vận mệnh năm mới của mình thế nào? Thử gieo quẻ tử vi năm 2017 Đinh Dậu của 12 con giáp cùng BGĐ nhé!

Tuổi Mùimui

  • Bao ấp ủ về sự nghiệp suốt thời gian qua sẽ trỗi dậy trong năm nay, bạn nỗ lực không ngừng để đạt được những gì mình mong muốn. Theo đó, cố gắng công tư phân minh trong công việc cũng như cuộc sống để tránh rắc rối. Khoảng giữa năm, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội đầu tư giúp gia tăng ngân quỹ. Khát khao kiếm nhiều tiền, đồng thời cũng muốn kiểm soát việc chi tiêu, do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá sau tất cả nếu biết cách cân đối. Cần tránh đầu tư mạo hiểm vì có thể gặp tổn thất.

Tuổi Thân

than

  • Đây là một năm đầy biến động với cô nàng tuổi Thân. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng ít khi được hiện thực hóa; tính cả thèm chóng chán khiến bạn làm việc nào cũng dang dở…  Cảm giác hoang mang ấy sẽ theo bạn trong hầu hết mọi tình huống, làm bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, thực hiện thế nào và nên làm ra sao. Tuy nhiên, nhờ sự lanh lẹ, linh hoạt cũng như tính chủ động trong công việc, bạn vẫn kiểm soát được mọi việc; nhờ đó tình hình tài chính, thu nhập vẫn trong trạng thái ổn định.
  • Thêm một lưu ý: Tránh cho vay quá nhiều, giúp đỡ người khác là tốt nhưng lòng tốt cũng tùy người.

Tuổi Tuất

tuat

  • Đây là một năm rực rỡ đối với quý cô tuổi Tuất. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất, có thể bạn phải trải qua kha khá “cay đắng ngọt bùi”. Thời gian đầu bạn nên dành thời gian tập trung cho công việc, tránh dồn áp lực vào giờ cuối, tốt nhất nên lên kế hoạch chi tiết và khoa học.
  • Tài vận trong năm khá tốt nên bạn không cần lo lắng về tiền bạc. Vấn đề đặt ra là bạn cần phải tận dụng cơ hội cho bản thân mình đúng lúc, đúng thời điểm.

Tuổi Hợi

hoi

  • Trong năm nay, quý cô tuổi Hợi có cơ hội nhận thêm các khoản tiền thưởng hoặc lợi nhuận đầu tư cũng như thu nhập từ những công việc làm thêm của mình. Bạn không nên đầu tư vào những việc có tính rủi ro cao. Tuy kiếm tiền giỏi, nhưng khả năng chi tiêu của bạn cũng chẳng hề kém cạnh. Đó là lý do cuối năm có thể ngân sách của bạn chỉ nằm trong phạm vi nho nhỏ. Cố gắng tiết chế chuyện tiêu xài để sở hữu khoản dư dả về sau bạn nhé.
  • Về sức khỏe, tình hình nhìn chung khá ổn. Bạn cần lưu ý đến những dấu hiệu khác lạ nhưng mệt mỏi, huyết áp.
Đăng lúc:
679 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Love 2