Khách sạn Pan Pacific Hà Nội: Tiệc thử rượu Concha Y Toro 

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nhắc đến rượu vang Chile nói riêng và vùng Mỹ Latinh nói chung, bất kỳ người sành rượu vang nào cũng khó lòng bỏ qua cái tên “Concha Y Toro”.

Vào cuối thế kỷ 19, ngài Concha Y Toro và vợ mình đã đem những giống nho cao cấp nhất từ vùng Bordeaux của Pháp gồm Cabernet Sauvignon, Sauvignon blanc, Semillon, Merlot và Carmenère về trồng tại các thung lũng ở Chile. Khí hậu vùng Nam Mỹ đã tạo ra thứ đồ uống được ưa chuộng đặc biệt bởi tầng lớp quý tộc và giới thượng lưu thời đó.

rượu vang Chile

Ngày 27-4 tới đây, sáu loại rượu đặc trưng từ những vùng trồng nho khác nhau tại Chile sẽ có mặt trong Tiệc thử rượu Concha Y Toro tổ chức bởi Pan Pacific Hà Nội và Red Apron.

rượu vang Chile 1

Buổi tiệc vinh dự có sự góp mặt của ngài Pablo Pessac – Đại sứ thương hiệu, người sẽ dẫn dắt thực khách khám phá những ly rượu vang trắng Casillero del Diablo tạo nên bởi các loại nho quý hiếm, hay vang đỏ Terrunyo Cabernet Sauvignon làm từ dòng nho nổi tiếng thế giới.

Đặc biệt, Bếp trưởng Simon Volante sẽ mang đến một bữa tiệc thượng hạng với điểm nhấn là Carpaccio cá hồi, thịt cừu non với phô mai Gorgonzola và sườn bò Wagyu Úc. Buổi tiệc diễn ra trong không gian khoáng đạt của quán bar tầng thượng The Summit, hứa hẹn một trải nghiệm sang trọng và khó quên.

Giá: 1.300.000++ đồng/người

Thời gian: 19:00 – 22:00

Địa điểm: The Summit Bar | Pan Pacific Hà Nội

Hotline: 090 177 8318 

 

Đăng lúc:
762 món ăn Điểm tích lũy: 1292
    Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
    Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.