Học làm bánh miễn phí – Chủ đề: Bánh cuộn Red Velvet

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chủ đề dành cho Offline – Cooking Class lần 2 sẽ là “Bánh cuộn Red Velvet” – món bánh ngọt mang sắc đỏ thắm đặc trưng, sang trọng, quyến rũ. Vậy nên, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và tận tay thực hiện chiếc bánh đặc biệt này để dành tặng người mà bạn yêu quý nhất nhé!

646x363 (1)

Tiếp nối hoạt động Offline – Cooking Class hàng tháng dành cho thành viên của Bếp Gia Đình, ngày 2.4.2016 các thành viên may mắn sẽ có cơ hội  tham gia lớp học làm bánh miễn phí với chủ đề: Bánh cuộn Red Velvet, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Bánh tại trường nghề Hướng Nghiệp Á Âu. Sau lớp học này chắc chắn bạn sẽ có thể tự tay làm ra 1 chiếc bánh ngon tuyệt, hấp dẫn dành tặng quý ông của mình.

Hoạt động Offline – Cooking Class là chuỗi lớp học nấu ăn miễn phí do YBGĐ tổ chức. Các lớp học định kỳ này được tổ chức với mong muốn gắn kết hơn nữa tình yêu gian bếp và gia đình nhỏ của các thành viên. Đây cũng là dịp để các thành viên nâng cao tay nghề và ngày càng nấu được nhiều món ngon cho gia đình. Và, tùy từng thời điểm, YBGĐ sẽ cập nhật để mang đến những món ăn “hot” nhất, hấp dẫn nhất cho các thành viên.

Xem thể lệ tham dự tại link http://bepgiadinh.com/blog/lop-hoc-lam-banh-mien-phi-dang-ky-ngay-hom-nay

Đăng lúc:
728 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Love 1
Trang: