Tham gia cuộc thi ảnh “Bé vào bếp cùng Ba, Mẹ”, nhận quà hấp dẫn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ghi lại những khoảnh khắc thật đáng yêu của cả nhà khi đang chuẩn bị bữa cơm ngon trong gian bếp và gửi đến chương trình, gửi về tham gia cuộc thi ảnh “Bé vào bếp cùng Ba, Mẹ” và nhận những phần quà hấp dẫn bạn nhé!

Tham gia thi ảnh “Bé vào bếp cùng Ba, Mẹ”, nhận quà hấp dẫn 1

Tham gia thi ảnh “Bé vào bếp cùng Ba, Mẹ”, nhận quà hấp dẫn

“Đừng để gian bếp nguội lạnh” là lời khuyên của các chuyên gia tư vấn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện đại ngày nay, nhiều gia đình do bận rộn công việc nên không có thời gian cùng nhau quây quần đầm ấm trong bữa cơm hàng ngày.

Để tôn vinh truyền thống của người Việt Nam cũng như kêu gọi sự yêu thương và quý trọng tình cảm gia đình qua những bữa cơm nhà, nhãn hàng Đồ dùng nhà bếp Gỗ Đức Thành đã tổ chức Cuộc thi ảnh với Chủ đề “Bé vào bếp cùng Ba, Mẹ” trên trang fanpage: .

Thông qua chương trình này, Gỗ Đức Thành mong muốn tạo thêm nhiều niềm vui bất ngờ cho người chơi cảm nhận được niềm hạnh phúc giản đơn khi cùng con vào bếp, thấy con mình trổ tài nội trợ, được cùng con khám phá thế giới ẩm thực hấp dẫn đầy màu sắc. Từ đó sẽ gắn kết hơn tình cảm yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời, chương trình cũng tạo một sân chơi bổ ích cho Ba, Mẹ và các bé trong dịp hè năm nay.

 

Giải thưởng hấp dẫn

+ Giải tuần: Mỗi tuần BTC sẽ chọn ra 1 ảnh đẹp nhất để trao giải nhất tuần với PQT trị giá 500.000 đồng/ giải.

+ Giải chung cuộc:

 • 1 giải nhất PQT trị giá 3.000.000 đồng/ giải.
 • 1 giải nhì PQT trị giá 1.500.000 đồng/ giải.
 • 2 giải ba PQT trị giá 1.000.000 đồng/ giải.
 • 3 giải khuyến khích PQT trị giá 500.000 đồng/ giải.
 • 15 giải may mắn PQT trị giá 300.000 đồng / giải cho ảnh lọt vào vòng chung cuộc nhưng không đạt giải cao.
 • 1 giải có lượt like, share, comment nhiều nhất trên trang fanpage Gỗ Đức Thành PQT trị giá 1.000.000 đồng/ giải.

 

Thể lệ tham dự

Truy cập Fanpage GDT:

 • Bước 1: Chụp ảnh có Bé cùng Bố hoặc Mẹ hoặc cả Bố Mẹ đang chuẩn bị hay đang nấu ăn trong gian bếp.
 • Bước 2: Đăng hình tại phần bình luận (sẽ thông báo trên fanpage mỗi ngày), ghi chia sẻ ngắn về nội dung bức ảnh và like trang fanpage Gỗ Đức Thành.
 • Bước 3: Share status dưới chế độ công khai, tag tên bạn bè (ít nhất 5 người) và kêu gọi 5 like, share, comment hình ảnh của mình.

17991181_1737713006489243_5053602116257395644_n

Tham gia ngay Cuộc thi ảnh “ Bé vào bếp cùng Ba, Mẹ” bằng cách ghi lại những khoảnh khắc thật đáng yêu của cả nhà khi đang chuẩn bị bữa cơm ngon trong gian bếp và gửi đến chương trình bạn nhé!

Đăng lúc:
260 món ăn Điểm tích lũy: 339
   
Love 0
  Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
  Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.