Tiệc tự chọn mừng Giáng sinh và Năm mới tại Novotel Saigon Centre

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Khách sạn Novotel Saigon Centre giới thiệu hai đêm tiệc tự chọn mừng Giáng sinh ngày 24/12/2016 và Năm mới 2017 vào ngày 31/12/2016 tại nhà hàng The Square, lầu 2.

Đêm tiệc truyền thống hàng năm vào Giáng sinh và Năm mới luôn là dịp đặc biệt không thể bỏ lỡ. Bên cạnh những món hải sản tươi sống được thực khách đánh giá cao như tôm hùm, tôm mũ ni, cua, ghẹ, cá hồi,… thực đơn mùa lễ hội còn bao gồm các món Giáng sinh và Năm mới truyền thống của ẩm thực Á – Âu cùng nhiều món tráng miệng ngon và đẹp mắt.

Giang sinh va nam moi

Giang sinh va nam moi

Giang sinh va nam moi

Giang sinh va nam moi

Giang sinh va nam moi

Giang sinh va nam moi

Năm nay, nhà hàng The Square khách sạn Novotel đem đến chương trình tiệc hấp dẫn với nhiều tiết mục đặc sắc như dàn đồng ca Giáng sinh, ông già Tuyết phát quà, ảo thuật, chụp ảnh lưu niệm lấy liền, ban nhạc sống và quà tặng cho khách tham dự. Giá vé 1.199.000 đồng++/khách. Không gian ấm áp của nhà hàng sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn cùng đón Giáng sinh và Năm mới bên gia đình và bạn bè.

Chi tiết xin liên hệ 08 3822 4866 hoặc email [email protected].

Đăng lúc:
762 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Love 0
    Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
    Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.