Yakult khánh thành viện nghiên cứu vi sinh tại Nhật Bản

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đầu tháng 11/2016, YAKULT HONSHA công bố viện nghiên cứu vi sinh Yakult đã chính thức đi vào hoạt động với tổng diện tích 43,421m2 tọa lạc tại Kunitachi – Tokyo.

yakut

Viện nghiên cứu vi sinh Yakult mới được bao phủ với mảng xanh của rừng và nước, bao gồm 7 tòa nhà lớn với đầy đủ các trang thiết bị tối tân phục vụ cho các nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm/thức uống và cả dược phẩm, mỹ phẩm. Chỉ tính từ năm 2002 cho đến nay, đã có 988 công trình nghiên cứu của Viện được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.

Lễ khánh thành Viện nghiên cứu vi sinh Yakult có sự tham gia của gần 1000 quan khách là phóng viên báo đài, các chuyên gia khoa học của Nhật Bản và các quốc gia trên thế giới. Đại diện Việt Nam đến tham dự có Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, các chuyên gia khoa học và các cán bộ đầu ngành liên quan. Thật sự rất ngạc nhiên với một mô hình Viện nghiên cứu khoa học của một công ty tư nhân mà với qui mô rất rộng lớn và trang thiết bị tối tân như thế”. Đó là lời nhận xét của các chuyên gia Việt Nam sau khi tham quan Viện nghiên cứu trung tâm Yakult tại Nhật Bản.

Cũng trong chuỗi hoạt động của lễ khánh thành, Yakult Nhật Bản đã tổ chức Hội nghi khoa học SHIROTA lần thứ 8 và Hội nghị lần thứ 25 với chủ đề: “Khu hệ vi sinh vật đường ruột và sức khoẻ tinh thần”. Tại hội thảo, hàng loạt các kết quả nghiên cứu mới nhất nhất về chủng khuẩn LcS  đựợc Yakult Nhật Bản công bố và thuyết trình như: hiệu quả giúp phòng ngừa ung thư vú khi kết hợp sử dụng sản phẩm với sữa đậu nành lên men từ chủng khuẩn của Yakult; hiệu quả của LcS giúp làm giảm tình trạng stress, giảm tình trạng cao huyết áp ở người lớn tuổi; hiệu quả của LcS trong việc phòng ngừa tiêu chảy do dùng kháng sinh lâu ngày ở những bệnh nhân bị chấn thương tủy sống.

Tại Viện nghiên cứu trung tâm Yakult, các chuyên gia nghiên cứu luôn không ngừng trao đổi, hợp tác với các chuyên gia khoa học từ khắp nơi trên thế giới và tiếp tục xây dựng các hoạt động nghiên cứu dẫn đầu trong lĩnh vực probiotics và hệ vi sinh vật đường ruột. Yakult luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu lợi ích của sản phẩm Yakult vì sức khỏe của mọi người, vì tâm huyết của GS.TS.BS. M Shirota đã cống hiến cả đời mình cho nghiên cứu bằng sự “hài hòa” và “chân thành” mong muốn giúp phòng bệnh vì một đường ruột khỏe mạnh sẽ cho một sức khỏe tốt, để có một cuộc sống trường thọ hơn.

Cùng với sự phát triển của Yakult Nhât Bản, Yakult Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt không chỉ sản phẩm chất lượng cao và giúp người dân Việt Nam xây dựng một phong cách sống lành mạnh.

Đăng lúc:
234 món ăn Điểm tích lũy: 339
   
Love 0