Bếp gia đình

Bữa cơm thêm ngon ngày Hè!!!

Đầu bếp: bepgiadinh - Gởi ngày 16:44 23/06/2010. Món này thuộc chuyên mục Góc tin 2 người thích bài này và 4 người tham gia bình luận Bếp Gia Đình số 13
Cái nắng nóng oi bức của mùa Hè và những cơn mưa rào bất chợt khiến cho cơ thể chúng ta rất dễ mệt mỏi, nhiều mồ hôi và ăn kém ngon. Những lúc này, bữa cơm ngon lành với những chén canh ngọt mát trên mâm cơm sẽ giúp giải nhiệt và cung cấp khoáng chất cho cơ thể. Vị chua thanh và ngọt mát của những món canh sẽ khơi gợi vị giác của cả nhà và làm vơi đi sự nóng bức, mệt mỏi. 

Mời bạn đón đọc Bếp Gia Đình số 13, chủ đề Canh ngon ngày Hè để giúp cả nhà ngon miệng hơn cho những bữa ăn ngày nóng. Cách kết hợp một số gia vị chua với những nguyên liệu quen thuộc hàng ngày sẽ mang lại những tô canh ngọt mát, lạ miệng cho bữa ăn gia đình.
Mời bạn tìm đọc Bếp Gia Đình tại tất cả các sạp báo trên toàn quốc, 2 tuần/lần vào Thứ Năm.  Bếp Gia Đình – chăm sóc và chia sẻ cùng gia đình của bạn với:

- Rất nhiều món ăn Nhanh! Gọn! Ngon! cho bữa cơm gia đình thường ngày.

- Những món cuối tuần, món tráng miệng để bạn trổ tài trong các dịp đặc biệt.

- Chăm sóc sức khỏe cả nhà với những thông tin cập nhật nhất.

- Các chuyên mục dành được nhiều sự yêu thích của bạn đọc: Vào bếp với sao, Đầu bếp khách mời, Giây phút sum vầy, Nhà bếp nghệ sĩ…

- Bài viết thú vị, công thức yêu thích của các thành viên www.bepgiadinh.com.vn

- Và nhiều gợi ý về những địa chỉ ẩm thực thú vị.

Đặc biệt trong mục Bạn đọc trổ tài, bạn sẽ gặp lại chính các thành viên đã chia sẻ công thức món ăn mà họ tâm đắc trên PHIÊN BẢN MỚI của  website Bếp Gia Đình.

Để bài viết của mình được chọn đăng, bạn hãy đăng ký thành viên tại đây và chia sẻ công thức mình yêu thích.

Với 2 kỳ phát hành vào mỗi tháng, Bếp Gia Đình được chuyển đến hơn 120,000 gia đình và độc giả yêu thích việc nấu ăn, chăm sóc gia đình trên cả nước.

Hãy liên hệ với Bếp Gia Đình để thương hiệu của bạn được bạn đọc và người tiêu dùng cả nước biết tới qua các kênh quảng cáo truyền thông đa phương tiện.

Có 4 bài bình luận. Bạn có muốn tham gia không?

 • minhduy's picture

  minhduy

  21:22 23/06/2010
  wow, bìa BGĐ số này đẹp quá!!!
 • meomap's picture

  meomap

  09:00 24/06/2010
  chẹp, khoái cái đùi gà!!!!!
 • Lelan's picture

  Lelan

  17:28 24/06/2010
  bìa nhìn đẹp quá. Thích quá BGD ơi
 • yeuin's picture

  yeuin

  21:00 25/06/2010
  số này có mấy món canh quen thuộc và rất ngon!