Tạm biệt giao diện cũ - Yêu Bếp Gia Đình giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới KHÁM PHÁ NGAY >
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
fsathanhthanh
Đầu bếp: fsathanhthanh

fsathanhthanh đã gửi 0 công thức món ăn & 5 bài blog

Mẫu bánh gato đẹp mê hồn

Trong ba kì vừa rồi, với mục tiêu cung cấp các thông tin về xu hướng trang trí  trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã chia sẻ với các độc giả rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Tiếp tục mạch thông tin này, tôi sẽ đưa ra những thông tin thú vị về các thiết kế bánh gato như sau

Bánh gato trang trí với đường fondant

Những chiếc  được trang trí với đường fondant luôn rất nghệ thuật và đảm bảo tính thẩm mỹ vô cùng cao. Những họa tiết trang trí bằng đường fondant đó đều được thực hiện rất bài bản và kì công thì mới tạo được hình dáng đúng như mong muốn của người thợ. Và chắc chắn rồi, người thợ làm bánh khi tạo ra kiểu thiết kế đó cũng không khỏi mất nhiều thời gian và dành nhiều tâm sức một cách tâm huyết đối với chiếc bánh gato của mình. Có thể nói đứa con tinh thần là chiếc bánh gato đã được thực hiện bằng cả tấm lòng của người thợ. Nhắc đến đường fondant bạn có thể dễ dàng mua được chúng tại các cừa hiệu làm bánh, đồng thời tạo được nhiều hình mẫu tuyệt vời như các loại hoa có cánh mỏng, nhỏ như hoa hồng, hình nến, hình nơ… và nhiều kiểu họa tiết đầy màu sắc khác. Với nguyên liệu này, chiếc bánh gato trở nên tuyệt vời và đầy tính thẩm mỹ. Nếu bạn mong muốn tạo được dấu ấn với gu nghệ thuật vượt bậc bạn nên chọn chiếc bánh gato được trang trí kiểu fondant như vậy sẽ giúp cho mục đích của bạn được đảm bảo tuyệt đối.

Bánh gato với kiểu trang trí caro hấp dẫn

Những chiếc  này sẽ khiến cho người nhìn vô cùng chú ý. Bạn có thể bị hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên với nó. Việc một chiếc bánh gato có thể đáp ứng được kiểu họa tiết nổi bật đó không chỉ nằm ở khâu trang trí mà còn ở khâu thực hiện cốt bánh. Cốt bánh sẽ được tạo ra với nhiều hơn một màu, số màu có thể xuất hiện đan xen và khiến cho thiết kế bánh gato thu hút hơn rất nhiều. Số màu của bột bánh có thể là hai, ba màu, nhưng thường các tong màu sẽ không qá chênh lệch, và số lượng các loại màu cũng không quá nhiều sẽ khiến rỗi mắt. Sauk hi quyết định các yếu tố đó, chiếc bánh gato được xếp phần cốt bánh có gam màu khác nhau xen kẽ, sẽ tạo cho người nhìn cảm giác thú vị, ấn tượng mãi không thôi. Khi thu hút người nhìn với chiếc bánh gato được cắt ra có phần cốt bánh kiểu caro như vậy, rất nhiều người đã chọn kiểu thiết kế này để làm món quà ý nghĩa trong dịp kỉ niệm trọng đại đối với người thương yêu của bạn.

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • minhduy
  minhduy

  47408

  Bài viết: 365

 • smallkitchen
  smallkitchen

  34975

  Bài viết: 80

 • Cookingfor2
  Cookingfor2

  4389

  Bài viết: 41

 
 
 
--00 MARRY NETWORK 00--

Marry.vn | Cộng đồng cưới tại Việt Nam

MarryBaby.vn | Trang thông tin mẹ và bé

yeuBepgiadinh.com | Cộng đồng đầu bếp mở

 

Elle.vn | Thế giới thời trang

WomensHealthvn.com | Phụ nữ khỏe đẹp