5 cách cất đồ thông minh bạn nên thử  

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đặt thêm kệ dưới, tận dụng kệ đựng tạp chí, kệ đựng miếng chùi chén… là một trong những cách lưu trữ vật dụng bếp, thực phẩm hay bạn nên thử

Gắn bánh xe vào thùng chứa

  • Giải pháp chứa đồ trong các thùng gỗ có gắn bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển các thùng chứa đồ trong nhà bếp, đồng thời giúp thay đổi không gian lưu trữ nhanh chóng.

CrateStorage5

Đặt thêm kệ phụ bên dưới

  • Ngoài các kệ gỗ cố định, bạn có thể tạo thêm không gian luu trữ bằng cách đính thêm một vài kệ phía dưới gầm để cất giữ một vài thứ linh tinh.

 Giữ thực phẩm trong hộp

  • Các kệ phụ gắn sau cánh tủ bếp sẽ là không gian tuyệt vời để bạn “cất giấu” các hộp đựng gia vị, bánh ngọt hay các nguyên liệu làm bánh. Một mẹo nhỏ nữa là bạn nên phân loại thực phẩm, xếp ngay ngắn chúng vào hộp và đặt thật gọn gàng lên kệ. Cách làm này cũng giúp bạn bảo quản thực phẩm ở trạng thái tốt nhất.

Cất đồ trong kệ đựng miếng chùi chén

  • Bạn có bao giờ nghĩ những chiếc kệ nhỏ đựng miếng rửa chén cũng có thể được tận dụng để làm vật lưu trữ.

Chứa đồ trong kệ đựng tạp chí

  • Những chiếc kệ đựng tạp chí cũng sẽ là nơi tuyệt vời để bạn lưu trữ rau củ, vật dụng bếp… Với kích thước khiêm tốn, áp sát mặt phẳng, bạn có thể đính chúng trên các bức tường, hay sau cánh cửa tủ nhà bếp mà không sợ chiếm quá nhiều không gian.

Chúc bạn có thêm nhiều không gian lưu trữ từ 5 cách cất đồ thông minh trên đây.

Đăng lúc:
1 món ăn Điểm tích lũy: 7