Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
cuongtuyet
Đầu bếp: cuongtuyet

cuongtuyet đã gửi 0 công thức món ăn & 6 bài blog

Một số cách hóa giải hướng xấu cho căn nhà

Mọi căn nhà thông thường theo phong thủy tự nhiên thì luôn luôn xây dựng theo hình thức ngăn ngắn. Nhưng nếu ngôi nhà của bạn xây dựng méo mó sẽ khiến những người đi ngang qua có cảm giác khó chịu và tò và làm mất mỹ quan kiến trúc đô thị. Có rất nhiều cách hóa giải cho hướng xấu của căn nhà so với tuổi của bạn vì không phải xây chéo hướng như vậy là làm tốt cho trạch mệnh tuổi của mình. Theo cách của biệt thự  nên xây dựng ngay ngắn cao ráo và khang trang hơn và làm theo các cách sau.

Posted ImageMặt tiền của căn biệt thự nên xây cao ráo và thoáng đãng với sự kết hợp màu sắc của mặt tiền nên sơn màu trắng là chủ đạo và màu xám đậm là xám lợt là phụ. Sơn màu trắng sẽ có tác dụng mạnh mẻ làm mát dịu phần mái của biệt thự có màu đỏ. Vì màu trắng thuộc về Kim thì kim sẽ mang lại sự sinh nhập cho Thủy và làm chống lại hướng xấu.
Kiến trúc hình khối hiện đại được thiết kế cho mặt tiền của căn  nên không nên làm mầu mè hoa văn.Dùng gương đồng dạ thần để chấn ngay trong phòng khách và toàn bộ sơn màu trắng. 
Nên cho bếp quay về hướng Đông nam ,đầu giường nằm quay về hướng đông nam cạnh hướng đông càng tốt và hướng toilet quay về hướng tây bắc. Đây là một số cách mà bạn nên tham khảo ngoài ra muốn tìm hiểu thêm để phù hợp với nhà của bạn nên tìm đến nhà phong thủy chuyên nghiệp.
Thiết kế cửa sổ trời lấy gió thiên nhiên vào để làm giảm sức nóng của hướng Tây nam.Để lấy sinh khí năng lượng cho toàn bộ thành viên trong gia đình nên đặt hũ gạo ngay góc Tây nam và để hóa giải hướng tuyệt mệnh nên dùng gương soi đặt tại hướng tọa đông nam.
Nên gắn đèn năng lượng mặt trời để thắp sáng liên tục trong đêm khuya nếu có trụ cổng để hóa giải một phần cho Nam gia chủ.Nếu có điều kiện nên tham gia công tác từ thiện để giúp gia chủ có nhiều Phúc đức mà hóa giải cho hướng xấu.
Đối với những căn nhà có hướng cực xấu mà theo quan điểm chuyên gia phong thủy cho rằng nên mượn tuổi người khác đứng ra mà cúng trước khi tiến hành xây dựng một căn nhà. Không nên đứng Cúng kiến hành lễ cho việc sửa chữa hay nhập trạch tại căn nhà của mình. Những phương pháp này rất hữu hiệu mà chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu từ lâu và đã có kết quả khá tốt.

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • nguyetamuro
  nguyetamuro

  39014

  Bài viết: 312

 • mrbartender
  mrbartender

  38895

  Bài viết: 108

 • tamdoan
  tamdoan

  2415

  Bài viết: 101

 
 
 
--00 MARRY NETWORK 00--

Marry.vn | Cộng đồng cưới tại Việt Nam

MarryBaby.vn | Trang thông tin mẹ và bé

yeuBepgiadinh.com | Cộng đồng đầu bếp mở

 

Elle.vn | Thế giới thời trang

WomensHealthvn.com | Phụ nữ khỏe đẹp