Giải phóng bàn tay với máy trộn Kitchen Aid

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Máy trộn đứng là sản phẩm hỗ trợ các chị em đứng bếp tốn nhiều thời gian với thao tác trộn bột nhanh, đều hơn nữa chiếc máy còn giúp làm chà bông đỡ vất vả hơn

Máy trộn đứng Kitchen Aid Pro 600

Máy trộn đứng Kitchen Aid Pro 600

Là một người yêu thích làm bánh, mình đã dùng và trải qua rất nhiều mẫu máy đánh trứng cầm tay và máy trộn đứng nhưng đều cảm thấy chưa hài lòng. Nếu như máy đánh trứng cầm tay có công suất nhỏ khiến thời gian đánh trứng, đánh kem kéo dài rất mỏi tay và tốn thời gian, cũng không giúp mình trộn bột bánh qui hay nhào bột bánh mì mà mình hoàn toàn phải nhào trộn thủ công bằng tay cực kì tốn sức, thì các dòng máy trộn đứng cho phép mình rảnh tay làm các khâu khác trong lúc máy đánh trứng và trộn bột nhưng lại khiến mình phiền lòng bởi nguyên liệu thường bị đọng ở đáy tô troonjv à thành tô trộn không được đánh đều hết hoàn toàn. Cuối cùng, mình vẫn phải đứng nhấc tô trộn cho máy đánh nốt chỗ phần nguyên liệu này hoặc dùng tay trộn nốt. Tuy nhiên, tới khi sử dụng dòng máy Kitchen Aid Professional thì thực sự mình đã được giải phóng sức lao động hoàn toàn.

Máy trộn đứng Kitchen Aid Pro 600

Máy trộn đứng Kitchen Aid Pro 600

Máy bao gồm 1 thân máy chính ( motor) và phụ kiện bao gồm: Tô trộn bằng inox, 3 chân quay thép không rỉ. Kèm theo đó là 1 nắp chắn nhựa đậy phía trên khi máy chạy giúp tránh bị bắn ra xung quanh mà vẫn có thể tiếp tục thêm đồ vào trong tô máy trộn qua rãnh rót nguyên liệu.

Thân máy được lắp ráp rất kín và phủ sơn tĩnh điện nên hoàn toàn có thể ên tâm lau rửa với giẻ ướt nước và nước rửa bát rất vệ sinh mà hoàn toàn không lo các nguy cơ hở điện, chập điện. Các phụ kiện của máy cũng được làm với chất liệu tốt và bề mặt nhẵn bóng cao nên hoàn toàn không dính. Với mình, đây là ưu điểm lớn đầu tiên khi cân nhắc mua sản phẩm máy nhà bếp: dễ vệ sinh. Máy có sạch thì chế biến món ăn mới an toàn, đảm bảo được.

Phu kien

Công suất lớn nên tất cả các thao tác đều được thực hiên với thời gian nhanh chóng là đạt yêu cầu

Đánh 2 – 12 trứng gà trong 1 lần đánh bông với phới lồng cực bông không cần tới phụ gia.

Đánh 100ml – 1 lit kem tươi với chân bẹt

Nhào 1kg bột bánh mì với móc xoắn.

Làm bánh với máy trộn Kitchen Aid Pro 600

Làm bánh với máy trộn Kitchen Aid Pro 600

Ngoài làm bánh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy để làm ruốc, quết thịt làm giò chả. Gia đình mình không đông người nhưng mọi người đều khá bận rộn không có thời gian vào bếp nhiều. Với chiếc máy này, mình có thể làm một lần 2-3 ổ bánh mì, 2 chiếc bánh bông lan lớn, quết 1kg giờ hay làm 2kg ruốc thịt nhanh chóng chỉ trong 1 lần chạy máy. Sau đó, nhà mình đã có đủ thức ăn làm sẵn trong tủ lạnh rồi.

Làm chà bông với máy trộn Kitchen Aid Pro 600

Làm chà bông với máy trộn Kitchen Aid Pro 600

 

 

Đăng lúc:
107 món ăn Điểm tích lũy: 405
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận