Bột Agar Việt Xô- thông dụng và nhiều ưu điểm

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bắt đầu vào dịp hè cũng là lúc nắng nóng, tiết trời trở nên khó chịu. Những ngày này, các chị em có sở thích nấu nướng các món ăn và chăm chút sức khỏe cho gia đình thường hay rủ nhau làm rau câu để trẻ con ăn cho mát, còn người lớn cũng “nhân tiện đấy” mà có thêm món tráng miệng thơm ngon sau bữa cơm chiều

Tên sản phẩm: Bột rau câu Agar Việt Xô

Giá: Gói nhỏ 25g giá sẽ là 13,600 đồng/gói; Gói lớn 50g giá sẽ là 25.000 đồng/ gói

Bột rau câu Việt Xô

Bột rau câu Việt Xô

Bắt đầu vào dịp hè cũng là lúc nắng nóng, tiết trời trở nên khó chịu. Những ngày này, các chị em có sở thích nấu nướng các món ăn và chăm chút sức khỏe cho gia đình thường hay rủ nhau làm rau câu để trẻ con ăn cho mát, còn người lớn cũng “nhân tiện đấy” mà có thêm món tráng miệng thơm ngon sau bữa cơm chiều.

Không nằm ngoài sự quan tâm chung ấy, khi có chút thời gian rảnh rỗi hoặc khi cần tham khảo tôi thường dạo quanh một vòng qua các trang Web hướng dẫn hoặc chia sẻ cách nấu món ăn có uy tín như Bếp Gia Đình, … để tìm công thức nấu rau câu mới nhằm có thêm món ngon cho cả nhà. Và tôi rất thú vị khi nhận ra câu hỏi mà nhiều chị em hỏi nhất về món rau câu – ngoài công thức – đó chính là “Nên dùng bột rau câu nhãn hiệu nào ngon nhất?” Câu trả lời cho câu hỏi này cũng vô cùng đa dạng, phong phú nhưng chung quy lại tôi thấy có hai cách phản hồi. Một là ý kiến rằng bột rau câu nào cũng vậy, chủ yếu là do cách nấu hoặc công thức nấu của mình. Hai là các chị em đưa ra nhãn hiệu loại bột rau câu mà mình thường dùng để chia sẻ.

Bột rau câu Việt Xô

Bột rau câu Việt Xô

Với cá nhân tôi, tôi cho rằng ý kiến bảo “bột rau câu nào cũng như nhau, ngon là nhờ tay nghề nấu nướng” không sai, nhưng không hoàn toàn chính xác. Bởi vì tùy vào loại rau câu mà chúng ta muốn nấu thì ta sẽ có cách chọn lựa bột rau câu khác nhau. Người thích loại rau câu nấu ra phải giòn sần sật mới ngon thì nên chọn rau câu bột mà nhãn bên ngoài có ghi là Agar- Agar. Người thích loại rau câu dừa mát rượi trong vắt thì nên mua bột rau câu dừa chuyên dụng. Người thích rau câu dẻo dẻo mềm mềm thì nên mua bột rau câu có ghi là Jelly. Chưa kể, mỗi nhãn hàng bột rau câu khác nhau lại cho ra loại rau câu thành phẩm khác nhau, dù công thức không hề thay đổi. Vì vậy để đánh giá, nhận xét loại bột rau câu nào ngon hơn (hoặc ngon nhất) rất khó vì như thế nào là ngon còn tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng.

Bột rau câu Việt Xô

Riêng bản thân và gia đình tôi vốn yêu thích loại rau câu mát giò, cứng cứng được đổ làm nhiều lớp như dừa – sữa – cà phê hoặc lá dứa và các lớp rau câu vị trái cây xen kẽ nên tôi thường chọn mua Bột rau câu Việt Xô, một nhãn hàng có uy tín, đã đạt danh hiệu Hàng Việt nam chất lượng cao của FV Vietxoco vì một số lý do sau.

Thứ nhất, độ đông kết của Bột rau câu Việt Xô rất cao. Có nghĩa là khi so sánh với các nhãn hiệu bột agar khác, với cùng một lượng bột Agar khi nấu – ví dụ với 10g bột Agar và 1 lít nước – thì Agar Việt Xô sẽ cho ra sản phẩm giòn ngon hơn nếu nấu cùng một lượng nước.

Thứ hai, khi so sánh giá tiền thì bột rau câu Việt Xô có giá rất dễ chấp nhận, trong khi chất lượng không hề thua kém các loại bột rau câu nhập khẩu đắt tiền. Với gói nhỏ 25g giá sẽ là 13,600 đồng/gói còn với gói lớn 50g giá sẽ là 25.000đồng/ gói.

Thứ 3, Bột rau câu Việt Xô dễ tìm mua. Ở bất kỳ chợ lớn, chợ nhỏ, siêu thị hay thậm chí vào cửa hàng bánh kẹo chuyên dụng chúng ta cũng dễ dàng hỏi mua được sản phẩm này.

Bột rau câu Việt Xô

Đăng lúc:
37 món ăn Điểm tích lũy: 319
Trang:
  • 1
  • 2
Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.