Giò heo chiên giòn món ngon ngày sum họp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Giò heo chiên giòn là một món ăn ngon được sử dụng khá phổ biến trong các mâm cỗ, bàn nhậu và được rất nhiều người yêu thích nhờ những miếng thịt heo được chiên đậm đà, ngon hấp dẫn. Nếu bạn đã từng ăn một lần rồi thì sẽ vẫn còn bị món ăn này lưu luyến và khó lòng có thể quên được hương vị của nó.

Tên sản phẩm: Flyfood.vn

Giá: 290.000

Thông tin thêm: Giò heo chưa qua sơ chế trọng lượng 1,8kg, sau khi rút xương trọng lượng giảm còn 1,3 kg, sau khi chiên giò heo thành phẩm, khối lượng còn lại 0,7 đến 0,8kg. Món dùng kèm dưa muối kim chi.

Buồn vui chia sẻ bằng chum rượu
Mồi ngon , bạn tốt còn gì hơn ? 

Giò heo chiên giòn –Flyfood

Giò heo chiên giòn –  công phu trong từng khâu chế biến :

Giò heo chiên giòn Flyfood thơm ngon đặc sắc

Để có những miếng giò heo chiên giòn thơm ngon việc chọn lựa nguyên liệu là điều đầu tiên vô cùng quan trọng.
Mỗi nơi có cách làm món giò heo chiên giòn khác nhau. Có chỗ dùng đùi heo loại vừa, đã rút xương, rửa sạch, ngâm nước muối để trong mát khoảng 24 tiếng đồng hồ cho muối thấm vào thịt, vớt ra để ráo, sau đó bỏ vào dầu chiên sơ cho săn da. Đùi heo vẫn để nguyên, khi ăn đến đâu cắt miếng đến đó và bỏ vào chảo dầu chiên giòn, ăn nóng. Có nơi chế biến món giò heo chiên giòn cầu kỳ hơn: sử dụng bắp giò heo trước ít mỡ, nhiều thịt, gân sụn mểm giòn và ngon,  rút xương giò heo bằng dao nhỏ, không làm rách, nát phần da. Sau đó đem tẩm ướt với gia vị , chuẩn bị chảo dầu nóng, cắt giò heo thành miếng khoanh tròn dày bỏ vào chiên cho đến khi giòn.

Giò heo chiên giòn – mồi ngon cho chiến hữu lai rai tâm sự

Những cuộc nhậu, những cuộc tụ tập, bạn bè, anh em, chiến hữu sẽ trở nên hấp dẫn vầ thú vị hơn với giò heo chiên giòn – mồi ngon thêm vài lon tâm sự đời. Gắp một miếng thịt giò heo chiên giòn đưa vào miệng. Cái giòn rụm của phần da, béo ngậy của mỡ, mặn mòi và thơm lừng của phần nạc… Kèm theo vài cọng  rau răm, cà chua, dưa leo và dưa muối kim chi vừa chua cay, vừa nồng nàn cùng với nước chấm đặc biệt chua, cay, béo ngọt và thơm cứ quyện với nhau làm cho người thưởng thức nhớ đời.

Đăng lúc:
1 món ăn Điểm tích lũy: 14
Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.