Khởi đầu bữa sáng với mứt trái cây và bánh mì

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Thỉnh thoảng bạn thay đổi cách dùng bữa sáng với món bánh mì và mứt. Cách làm nhanh gọn chỉ cần quết mứt lên lát bánh mì. Vị ngọt thanh của mứt khiến lát bánh mì có vị rất lạ và ngon

Tên sản phẩm: Mứt La Petite Epicerie

Thông tin thêm: Mứt La Petite Epicerie được bày bán ở hầu hết các siêu thị tại TPHCM, bạn cũng có thể mua trực tiếp qua website www.lpesaigon.com (miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM)

Cũng như phần lớn người Việt Nam, mình có thói quen ăn sáng đồ mặn, bún, phở, bánh mì. Từ khi mình chuyển sang ăn thử đồ Tây: bánh mì, mứt, ngũ cốc, mình thấy tiết kiệm được thời gian và cảm giác bụng cũng nhẹ nhàng hơn hẳn mỗi buổi sáng.

Tất cả những gì bạn cần có từ hôm trước là vài lát bánh mì, hoặc bánh mì dài baguette, mứt. Bạn có thể ăn kèm hoa quả, sữa hoặc 1-2 quả trứng ốp nếu bạn muốn bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hơn. Để đổi vị, bạn có thể trữ sẵn 2-3 vị mứt cùng lúc để thay đổi mỗi sáng. Bánh mì bạn có thể làm nóng với chảo hoặc ăn nguội mình thường, đây cũng là cách nhanh gọn cho những bạn có con nhỏ, không cần nấu nướng, lại hạn chế ăn ngoài. Mứt có vị ngọt, được làm từ hoa quả, cũng dễ dàng được các bé yêu thích. Tuy nhiên, khi mua mứt, bạn cũng nên chú ý tới thành phần và hãng sản xuất. Nên sử dụng các sản phẩm không có chất bảo quản, nguồn gốc rõ ràng.

Các sản phẩm mà mình đã thử qua có mứt La Petite Epicerie đảm bảo được điều này. Đây là mứt made in Vietnam với các loại hoa quả nhiệt đới từ đồng bằng sông Cửu Long hoặc Đà Lạt, 100% tự nhiên và không có chất bảo quản. Bạn nào thích vị hơi đắng thì có thể chọn mứt cam sành, có vị chua có chanh dây, dứa, vị ngọt có xoài, dâu tằm và các em bé thì chắc hẳn rất thích vị sô cô la chuối.

Mứt La Petite Epicerie được bày bán ở hầu hết các siêu thị tại TPHCM,

 

 

 

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 1