Sáng tạo nhiều món ngon từ mứt, syrup của Osterberg

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Được làm từ trái cây tươi, các lọ nước sinh tố, mứt trái cây và syrup Osterberg mang đến bạn hương vị đích thực, thơm ngon, đẹp mắt và chất lượng. Với các sản phẩm này, bạn có thể pha chế nhiều món ngon cho gia đình

Tên sản phẩm: Osterberg

Thông tin thêm: Các sản phẩm của Osterberg đều được sản xuất trên Công nghệ Đan Mạch. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm của Osterberg tại: Maxi Mark, Big C, Satra, Aeon Citi Mart, Metro... hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty nếu mua số lượng lớn.

ava

Osterberg là thương hiệu với các sản phẩm như: sinh tố, mứt trái cây và syrup, sản xuất tại nhà máy của Công ty LD ORANA Việt Nam.

 • Osterberg có một bộ sưu tập hoàn chỉnh các loại mứt, sinh tố trái cây, syrup với hương vị tinh tế, bao gồm cả trái cây địa phương lẫn ngoại nhập. Chính vì sự đa dạng này mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên nhiều thức uống, món ăn và hương vị bánh yêu thích cho gia đình.
 • Đặc biệt, bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi biết rằng các nguyên liệu trái cây dùng để chế biến mứt, sinh tố, syrup của Osterberg đều tuân thủ qui định quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam và quốc tế.
 • Osterberg hiện có 3 dòng sản phẩm là syrup, mứt và sinh tố cho bạn.

 

1. Syrup

 • Syrup Osterberg được đóng trong chai thủy tinh, có giá khoảng 185.000đ/chai.

Syrup_front_

 • Syrup hiện có 15 mùi ( syrup Blue Curacao, caramel, anh đào, quế, chanh, trà chanh, bạc hà, phúc bồn tử, vani… ), thích hợp để pha chế các thức uống như: Cocktail, Mocktails, Italian Soda…

 

2. Mứt

 • Mứt Osterberg hiện có 4 mùi là: Cam, mơ, dâu, dứa, thường được dùng cho bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ.

Ananas_MG_1450

 • Mứt Osterberg có khá nhiều kích cỡ ( từ 28-5kg), có giá dao động từ 7.000 – 120.000đ hũ. Cụ thể:

+ Loại 28g/hũ: giá từ 7-8.000đ/hũ, đóng lốc 3 hũ (tùy mùi).

+ Loại 240g: giá từ 35 – 40.000/hũ (tùy mùi).

+ Loại 425g: giá từ 55-65.000/hũ (tùy mùi).

+ Loại xô 5kg: giá từ 80-120.000/kg (tùy mùi).

 

3. Sinh tố

Crush_front

 • Sinh tố Osterberg hiện có 17 mùi trái cây khác nhau ( Nha đam, táo, mơ, dâu tằm, phúc bồn tử đen, việt quất, sơ-ri, nam việt quất, táo xanh, sầu riêng, ổi, kiwi, vải, xoài, dứa, trái cây hỗn hợp, cam… ), thích hợp để pha chế các loại sinh tố, pha chung với sữa tươi không đường, sữa chua không đường, kem…
 • Sinh tố Osterberg được đóng trong chai PET dung tích 600ml và 1l với giá dao động từ 100- 130.000đ/chai/1000ml tùy theo mùi.

Bạn có thể tham khảo một vài công thức pha chế từ sản phẩm của Osterberg tại đây.

   
Love 2
  Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
  Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.