Cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon - BepGiaDinh.com

Bánh scone trong tiệc trà chiều Partea

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chỉ là một quán nhỏ nhưng khi bước vào tiệm bánh Partea bạn sẽ có cảm giác những đang lạc vào một thế giới khác tràn ngập ánh sáng và dễ thương của ly tách, của những nhân vật hoạt hình và những món đồ trang trí đủ màu sắc

Giá: Từ 70.000 đồng

Địa chỉ: Lầu 4, chung cư 42 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Món nổi bật: Bánh Scone, Trà hoa hồng

Không gian của tiệm bánh Partea Tearoom siêu ấn tượng đối với tớ, rất điệu đà, rất con gái. Còn về bánh trái và thức uống ở đây thì cũng khá ngon. Trà hoa hồng bulgari rất dịu nhẹ, dễ chịu, có mùi hoa hồng thoang thoảng, không chát. Tuy nhiên trà khá loãng và vị thanh nên không hợp uống với sữa. Bánh khá đa đạng rất phù hợp với các loại trà.

partea-tearoom-7

Bánh scone dùng cùng mứt dâu

Đến Partea mình thích dùng bánh scone, đây là một loại bánh ngọt được dùng phổ biến ở Anh, thường được ăn kèm với các loại mứt. Scones là loại bánh low calories nhất trong số các loại bánh quy và muffin. Ở Partea bánh này được dọn kèm mứt dâu và kem tươi. Bánh có độ đặc vừa phải, ngọt dịu, không quá béo, dùng không cũng ngon mà dùng với mứt dâu và kem cũng bá cháy. Mứt dâu là loại ngon, làm từ hoa quả thật chứ không phải nước đường và hương liệu, vị chua có thể gắt lúc đầu nhưng hậu rất thanh, cảm nhận được vị trái cây thật.

Ngoài bánh Scone, mọi người đến đây có khá nhiều sự lựa chọn cho cả bánh ngọt và bánh mặn như bánh macaroon, bánh su eclaire, bánh quy bơ đậu phộng, bánh cà-rốt, …

banh-macaroon

Bánh macaroon đầy màu sắc

Banh-su-eclaire

Bánh su eclaire

banh-carot

Bánh cà-rốt

banh-quy-bo-dau-phong

Bánh quy bơ đậu phộng

Vừa nhâm nhi miếng bánh vừa thưởng thức ly trà hoa hồng, trà chuối hoặc trà xanh, trà táo quế… theo đúng kiểu Anh: hãm trà, lọc trà với bộ dụng cụ đẹp mắt, buổi chiều cuối tuần lại càng thêm ý nghĩa.

partea-tearoom-8

Uống trà theo đúng kiểu Anh

Hình ảnh: Hoàng Thụy

Hình ảnh của quán
   
Món ngon ngày Tết (QC)
Dịp đặc biệt này, những món ăn ngày Tết là một phần không thể thiếu. Cùng Bếp Gia Đình nấu những món ngon đoàn viên ngày tết như: xôi gấc, bánh chưng, dưa góp, gà cúng, thịt đông... để mâm cơm đoàn viên thêm đặc biệt nào.