đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ trang trí nhà, gia đình, sức khỏe, làm đẹp
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
yeubepgiadinh
Đầu bếp: yeubepgiadinh

Trở thành fan của BGĐ trên Facebook tại www.facebook.com/bepgiadinh ♥

yeubepgiadinh đã gửi 197 công thức món ăn & 335 bài blog

12 chàng trai sẽ "hát tự nhiên" cùng chị Siu
Sau vòng tuyển chọn với sự tham gia của hơn 60 chàng trai hát hay-đàn giỏi, chương trình truyền hình thực tế “Hát Tự Nhiên” đã chọn ra được 12 người vào vòng rèn luyện. Mười hai chàng trai này sẽ luyện tập cùng nhau để chọn ra một ban nhạc 4 thành viên. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Vfresh, lên sóng vào các thứ sáu hàng tuần trên kênh Yeah1 TV.từ ngày 02/07/2010, lúc 20 giờ và được tường thuật lại trong chương trình VN10 trên XoneFM vào lúc 21 giờ mỗi thứ hai. 


Mười hai chàng trai của “Hát Tự Nhiên” ngoài chất giọng hay, còn sử dụng thành thạo nhạc cụ như đàn ghi-ta, piano… và có khả năng sáng tác. Suốt 7 tập của chương trình, họ sẽ được các chuyên gia rèn luyện và gọt giũa về kỹ thuật thanh nhạc, phong cách biểu diễn, kỹ thuật phòng thu. Ngoài ra, các chàng trai “Hát Tự Nhiên” còn được trải nghiệm và rèn giũa về tinh thần đồng đội, cách làm việc tập thể.
Sau hai tháng rèn luyện, 8 chàng trai xuất sắc nhất – chia thành hai ban nhạc sẽ tham gia biểu diễn cùng Siu Black trong live show “Siu và Các Chàng Trai”. Live show dự kiến diễn ra vào ngày thứ bảy 14/08/2010. 

Siu Black – giám khảo quen thuộc và nổi tiếng của các cuộc thi âm nhạc – sẽ dẫn dắt và theo sát các chàng trai suốt chương trình “Hát Tự Nhiên”. Chương trình được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn âm nhạc nổi tiếng Huỳnh Nhật Tân – người từng biên tập âm nhạc và chịu trách nhiệm nghệ thuật cho những chương trình ca nhạc hải ngoại lớn, và từng cộng tác với các ca sĩ Thanh Thảo, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Phương Vy…

Thông qua chương trình  “Hát Tự Nhiên”, nhãn hàng Vfresh mong muốn góp phần chung tay sạch đẹp hóa nền âm nhạc Việt Nam – Khuyến khích các ca sĩ hát tự nhiên, không hát nhép, cũng như chấm dứt các vấn đề lấn cấn trong âm nhạc suốt thời gian qua (đạo nhạc, ca từ tối nghĩa, …). 

Để đồng hành cùng chương trình, cập nhật liên tục tin tức và hình ảnh của các chàng trai “Hát Tự Nhiên”, khán giả có thể truy cập vào www.hattunhien.com.vn. Khán giả còn có thể ủng hộ cho nhạc Việt sạch đẹp bằng chữ ký điện tử trực tiếp trên website. 

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 1 bình luận

hoạt động từ cộng đồng

thành viên nổi bật

 • yeubepgiadinh
  yeubepgiadinh

  39344

  Bài viết: 1331

 • JunLee
  JunLee

  17330

  Bài viết: 83

 • thuyquynh
  thuyquynh

  11692

  Bài viết: 245