Mẹo giảm cân của bà mẹ 5 con

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Thật ra giảm cân đơn giản dễ hiểu tức đang mập làm sao lấy lại dáng thon eo nhỏ, bỏ ngỏ đống mỡ thừa bám víu bên hông. Đấy! Đơn giản thế. Ấy mà mình cũng phải chật vật thậm chí mắc bệnh “ngại” mặc áo ôm hay có hôm trùm luôn cái mền để ngủ dù thời tiết hôm đó đang nóng.

giam-can-2

Thật tình mà nói, mình thời còn son dáng mi nhon lắm lắm. Thế nhưng từ ngày “lóng chày” rồi năm lần vác “ba lô ngược” bụng mình bắc đầu lão hóa, da xệ thịt đầy, mỡ thừa cứ rủ nhau bám hết lên thân thể khiến mình chẳng dám soi mình qua gương. Đó là chưa nói tới cái mặt tròn như cái dĩa. Chồng cứ bảo nhà có “bà địa” vui ghê. Không nói ra, chứ mà mỗi khi lén lén ngó qua gương là tim mình nặng thình thịch, nghĩ hoài mà chưa biết phải làm sao cho mau xuống ký. Nhất là tống khứ mớ mỡ thừa bám mãi hai bên hông khiến vòng hai gần bằng vòng ba. Nói thiệt ở xa mà về thăm nhà chưa chắc ba má nhận ra đứa con gái xinh xinh ngày nào của họ. Dễ sợ lắm!

Mình cũng biết với 5 lần sanh con, ở tuổi hàng 4 như mình để lấy lại dáng thon là điều không dễ. Thôi thì dựa theo câu ông bà ngày xưa hay nói “Sông có khúc, người có lúc”. Chỉ cần ta cố mài, cố giũa, cố gắng kiên trì thì việc gì cũng ổn.

  • Trước tiên mình thực hiện uống nước chanh hạt Chia mỗi buổi sáng trong 7 ngày,  xuống được 2 kg.  Tiếp 1 tuần nữa đo lại vòng bụng, quả thật nó nhỏ đi 3 phân nhưng … bụng vẫn chưa ra eo.
hat-chia

Hạt Chia

  • Mình nghỉ 1 tuần, và bắt đầu thực hiện phần detox chanh – gừng, mình uống hàng ngày vào mỗi sáng trước khi ăn vài trái cây hay thỉnh thoảng uống 1/2 ly sữa ấm. Cơ thể mình từ đây có sự thay đổi rõ rệt, lúc này thân thể có chút sơ đồ của hình chữ S. Mình có thêm lòng tin và cứ thế mình luôn thay đổi các loại nước uống giảm cân. Trong mấy tháng, mắt chồng cứ sáng ra và hay hỏi : Sao mà hay thế? Mình đáp:  Ừ thì nhờ anh hay “chê” nên em mới mê kiên trình để bi giờ em xinh ra thế ! 

Nói chung, giảm cân không khó, cái khó là bạn có kiên trì hay không? Ngay cả bây giờ khi cơ thể không còn mập, nhưng detox mình vẫn uống 2 tháng 1 tuần nhằm giữ được vòng eo con gái.

Hy vọng qua các bài chia sẻ nước uống giảm cân, các tình nhân của mình cũng có dáng xinh, dáng đẹp như các nàng “mẫu” nhé.

Hãy vì chữ”Đẹp” mà ráng lên nào !! Rất yêu quý các bạn.

giam-can-1

Tham khảo 2 công thức giúp giảm mỡ bụng:

Trà chanh gừng: http://bepgiadinh.com/thuc-uong/tra-chanh-gung-giup-giam-mo-bung

tra-chanh-gung

Nước ép khóm, gừng và chanh: http://bepgiadinh.com/thuc-uong/nuoc-ep-khom-gung-chanh-giup-ban-giam-nhanh-4-kg-trong-1-tuan

nuoc-khom

 

Đăng lúc:
   
Love 2
Trang:
Thực đơn thức uống giải nhiệt hấp dẫn (QC)
Hàng ngàn công thức pha chế đồ uống trên BepGiaDinh.com, với nhiều cách kết hợp các nguyên liệu mới lạ bạn sẽ có ly thức uống hấp dẫn, mát lạnh, sảng khoái