Mojito soda raspberry tại Oromia

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Oromia – Một khoảng không dung dị, mộc mạc, với màu xanh mát rượi của những khóm cây – nơi để đón những khoảng lặng tuyệt vời của cuộc sống

Giá: Từ 25.000 đồng

Địa chỉ: 193A/D3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP HCM.

Món nổi bật: Mojito soda raspberry

ca-phe-oromia-4

Mojito soda vị raspberry

Đến với quán cà-phê Oromia Coffee, mình ấn tượng bởi thiết kế khá đơn giản, tinh tế của chủ quán với những góc nhìn xanh mát. Thức uống mình luôn chọn đó là ly Mojito soda raspberry. Ở đây quán khá chăm chút cho phần bình đựng xinh xinh và hấp dẫn, màu đỏ hồng ấm áp phía dưới của raspberry, phía trên là màu trắng tinh khiết của soda và lơ lửng ở giữa là lát chanh tươi và lá bạc hà xanh mát, nhìn vào cứ bị mê mẩn, chả muốn uống tẹo nào. Xong phần thị giác, giờ đến phần vị giác: vị raspberry ngọt ngào thêm chút chua dịu của chanh và vị thơm mát lạnh từ lá bạc hà khá hài hòa, uống vào một cảm giác mát lạnh xen lẫn vị thơm ngọt của raspberry. Tôi rất hài lòng về món này cả về nội dung và hình thức.

Bên cạnh ly Mojito soda ngọt ngào, menu thức uống của quán cũng khá đa dạng với đủ loại thức uống hấp dẫn:

ca-phe-oromia-9

Dâu tây đá xay

ca-phe-oromia-10

Matcha đá xay

pana-cotta -ca-phe-oromia

Pana cotta tại cafe Oromia

Chắc hẳn bất cứ ai cũng như tôi – đã từng một lần đến Oromia Coffee sẽ thích thú bởi tất cả đều được chăm chút từng tí một từ hình thức đến nội dung, từ không gian cho đến thức ăn, đồ uống.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 1
Hình ảnh của quán
  • ca-phe-oromia-1.jpg
  • ca-phe-oromia-2.jpg
  • ca-phe-oromia-3.jpg
  • ca-phe-oromia-5.jpg
  • ca-phe-oromia-6.jpg
  • ca-phe-oromia-7.jpg
  • ca-phe-oromia-8.jpg
   
Love 1
Bánh chuối béo bùi ăn hoài không ngán (QC)
Vẫn là bánh chuối Việt Nam với nước cốt dừa nhưng có sự cách tân bởi vị thơm bơ của bánh mì ngọt croissant giúp cho bánh chuối béo bùi mà vẫn không ngán.