Trải nghiệm java chips tại The Lab Café

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

“Đừng uống bất cứ thứ gì trong một phòng thí nghiệm… trừ khi bạn đang ở The Lab Café” quả là lời giới thiệu hết sức đặc biệt của quán

Giá: 38.000 đồng

Địa chỉ: 584/6 Nguyễn Chí Thanh, P7, Quận 10, TP.HCM

Món nổi bật: Java chips

Vốn là một “fan” của quán cafe The Lab Café bởi nơi đây không thiếu những điều mới mẻ để trải nghiệm. Tạo cho mình dấu ấn riêng với những vật phẩm trang trí là những lọ thí nghiệm đựng dung dịch sắc màu, The Lab Café khó có thể lẫn vào đâu được.

the-lab-cafe-5

Java chips

Một ngày nóng vội ghé The Lab Café để được giải khát may mắn sao đúng ngày The Lab Café “trình làng” các loại cà phê mới hương vị Ý. Chọn ngay ly java chips được chủ quán giới thiệu khá ngon, vài phút sau đó phải vỡ òa sung sướng vì chiếc ly quá bự, quá nhiều. Đang trong lúc khát khô cổ, nốc ngay một hơi dài khá uổng phí nhưng bạn đã kịp cảm nhận nó ngon và lạ đến mức độ nào.

Java chips mang vị cà phê Ý hương chocolate ngon tuyệt kết hợp với những hạt chocolate chips giòn, đắng… Có lẽ từ trước đến giờ, đây là loại thức uống đặc biệt nhất tôi đã từng thưởng thức. Khát quá nên thưởng thức hết sạch khi mới chỉ có vài ngụm, lần sau sẽ rút kinh nghiệm mân mê từng tí để cảm nhận trọn vẹn cái hương vị đặc biệt này.

Ngoài món java chips thần thánh đó thì dĩ nhiên the Lab cafe luôn có những món đá xay cũng như soda đặc sắc:

the-lab-cafe-7

Dark mocha

the-lab-cafe-8

Dark choco

the-lab-cafe-9

Matcha green tea

Sẽ không thể không thử nếu là “fan hâm mộ” của soda.. điểm nhấn của LAB trong món soda này chính là green passion soda, một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua và thơm nhẹ của chanh dây tươi và vị thanh mát của bạc hà…

the-lab-cafe-10

Soda blend

Đăng lúc: 10:15, 10/04/2015
1 món ăn Điểm tích lũy: 9
   
Love 0