Trà đào mát lạnh tại M Café

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vừa được thưởng thức ly trà đào đào thơm, mát lạnh tại M cafe với không gian nhỏ, ấm cúng và thế thời gian cứ trôi, nhìn lại đồng hồ đã gần 3 giờ chiều.

Giá: Từ 30.000 đồng

Địa chỉ: 83B Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 , TP.HCM

Món nổi bật: Trà đào

Lịch hẹn với khách hàng vào thứ ba tới, nhưng rơi đúng lễ, nên buổi hẹn dời sang hôm nay. Khi xong việc đã quá giờ nghỉ trưa, nên mình vội ghé vào M café . Không gian quán đơn giản, gần gũi. Sau một hồi chọn lựa, mình chọn trà đào giải nhiệt.

Ca-phe-M-5

Trà đào tại M Cafe

Trong không gian yên tĩnh, tiếng nhạc du dương, thưởng thức một ly trà là cách để cảm nhận vị ngọt ngào lắng sâu phía sau cuộc sống. Trà đào thơm ngọt là thức uống “hot” của bao người. Cách pha chế trà đào không quá phức tạp, có thể làm tại nhà, nhưng ra M-Cafe, mình thấy hương vị của ly trà này khác hơn rất nhiều. Đào ngâm quyện mùi với hương sả và si-rô đào đặc trưng, thêm chút đá lạnh khi thời tiết nóng nực giúp cơ thể thư thái.  Đào quán tự ngâm nên khi ăn vẫn cảm nhận được mùi thơm thoảng của đào tươi nhé, ăn sừn sựt nữa nè.

Trong buổi trưa nắng mà có một ly trà đào thơm mát thì còn gì thú vị bằng. Với một menu các loại thức uống phong phú, không gian thoáng đãng, dễ thương, phong cách phục vụ tận tình, giá cả lại phải chăng và không có lý do nào mình khiến mình từ chối ghé lần nữa.

Chỉ liếc qua thực đơn thấy còn nhiều thức uống hấp dẫn, nhất định lần sau sẽ oder.

Ca-phe-M-7

Cafe capuchino – M Cafe

Ca-phe-M-9

Matcha trà xanh

Ca-phe-M-12

Yogurt phúc bồn tử

Ca-phe-M-10

Soda chanh dây – M cafe

Hình ảnh: Hoàng Thụy

Đăng lúc: 14:00, 25/04/2015
0 món ăn Điểm tích lũy: 2
   
Love 0