Học làm bánh Tết miễn phí cùng Yêu Bếp Gia Đình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Lớp học làm bánh cookies Tết hoàn toàn miễn phí dành cho các thành viên của Yêu Bếp Gia Đình với chủ đề Tết yêu thương sẽ được diễn ra vào sáng mai (30.1.2016), tại trường dạy làm bánh Savory

11111

Hòa cùng không khí Xuân vui, Bếp Gia Đình (YBGĐ) tổ chức lớp học làm bánh dành cho các thành viên với chủ đề Tết yêu thương. Lớp học sẽ diễn ra tại trường dạy làm bánh Savory từ 9h-12h ngày 30.1.2016. Đến với lớp học lần này, các thành viên sẽ được hướng dẫn, thực hành và mang về 2 loại bánh Cookies cho ngày Tết.

Đây là lớp học dạy làm bánh đầu tiên mở màn cho chuỗi lớp học nấu ăn miễn phí, dự kiến tổ chức 2 tháng/lần của YBGĐ trong năm nay. Các lớp học định kỳ này được tổ chức với mong muốn gắn kết hơn nữa tình yêu gian bếp và gia đình nhỏ của các thành viên. Đây cũng là dịp để các thành viên nâng cao tay nghề và ngày càng nấu được nhiều món ngon cho gia đình.

Tùy vào từng thời điểm, YBGĐ sẽ cập nhật để mang đến những món ăn “hot” nhất, hấp dẫn nhất cho các thành viên.

Danh sách 15 thành viên tham dự lớp học lần này được chọn ra từ các thí sinh của cuộc thi “Nhớ lắm hương Tết Việt” và các thành viên tích cực của YBGD.

646X363-480x270

Danh sách các thành viên tham gia lớp học lần 1

1              Trần Thị Phương Anh

2              Nguyễn Hải Chi

3              Trần Bảo Kim

4              Quỳnh Anh

5              Lưu Thị Huế

6              Nguyễn Ngọc Thanh Trân

7              Lê Thị Thùy Trang

8              Vũ Nguyễn Hải Yến

9              Kim Duyên

10           Bùi Thị Huyền Trang

11           Mai Thị Hiền

12           Thanh Xuân

13           Nguyễn Thị Thu Thủy

14           Lê Nguyễn Hạnh Nguyên

15           Vũ Nguyễn Thanh Phát

( Lưu ý: Bếp Gia Đình đã gửi mail thông báo đến các thành viên tham gia lớp học ngày mai. Các thành viên vui lòng kiểm tra mail và xác nhận. Trân trọng.)

    Thực đơn thức uống giải nhiệt hấp dẫn (QC)
    Hàng ngàn công thức pha chế đồ uống trên BepGiaDinh.com, với nhiều cách kết hợp các nguyên liệu mới lạ bạn sẽ có ly thức uống hấp dẫn, mát lạnh, sảng khoái