Hướng Nghiệp Á Âu mở lớp chuyên đề Món ngon Á Âu

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Với mong muốn đang đến những điều tốt nhất đến cho các học viên, ngành học Bếp Gia Đình của Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu) luôn tìm kiếm, thiết kế những chương trình học mới, đầy thú vị và hữu ích phù hợp với cuộc sống gia đình.

Đó cũng là lý do HNAAu mở ra lớp học chuyên đề Món ngon Á Âu, chương trình dạy nấu các món ăn theo phong cách Á Âu, phù hợp với bữa cơm gia đình hoặc để đãi tiệc vào cuối tuần.

mon-ngon-a-au

Món gỏi ngó sen tôm thịt

Chương trình Món ngon Á Âu chỉ gói gọn trong một buổi học, nhưng mang đến những bài học giá trị, từ cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu, bảo quản món ăn cho đến công thức nấu ăn chuẩn từ các Bếp Trưởng của những Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, có thể ứng dụng ngay tại nhà.

Tham gia chuyên đề Món Ngon Á Âu, bạn có thể lựa chọn một trong những món ăn, món bánh, thức uống đặc sắc từ những chương trình học nổi bật tại HNAAu hoặc những món ăn quen thuộc với nhiều gia đình như Spaghetti Polognese, Gỏi ngó sen tôm thịt, Bánh Su kem, Bánh bông lan cuộn, sinh tố bổ dưỡng và các loại nước ép giảm cân…

Cùng xem qua những hình ảnh về các món ăn được dạy trong chương trình Món Ngon Á Âu nhé:

mon-ngon-a-au-1

Bánh Bông lan cuộn trà xanh

mon-ngon-a-au-2

Bánh Choux (Su kem)

mon-ngon-a-au-3

Các loại sinh tố bổ dưỡng

Với thời gian học tập ngắn, chi phí hợp lý, bạn được hướng dẫn những nguyên lý cơ bản trong nấu ăn có tính ứng dụng cao. Dựa trên những nguyên lý này, bạn có thể tự sáng tạo ra những món ăn mới theo sở thích của mình.

Chuyên đề Món Ngon Á Âu sẽ rất phù hợp với những người bận rộn muốn dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình thông qua những món ăn ngon, bổ dưỡng và an toàn. Đây hứa hẹn là chương trình học lý tưởng cho các chị em nội trợ và nhân viên văn phòng sau giờ tan sở.

Đừng bỏ qua cơ hội tốt để bổ sung những kiến thức nấu nướng hữu ích, bí quyết giữ lửa cho gian bếp nhỏ của gia đình mình.

Bạn có thể xem những thông tin chi tiết về chuyên đề Món Ngon Á Âu tại :

Tìm hiểu thêm các khóa học nấu ăn ngon tại:

“HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”

Website: ,

Fanpage:

   
Love 1
 • thumnail
  vợ ku ken
  wow thích ly nước chấm bằng cà chua quá đi thôi :), mình cũng muốn đăng ký học, nhưng đăng ký làm sao ạ?
  24/09/2016, 10:47
  • thumnail
   HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
   Chào bạn Vợ ku ken! Bạn ơi, bạn có thể đăng kí để được tư vấn khóa học và hỗ trợ đăng kí học tại website của HNAAu tại link này:http://daubepgiadinh.vn/khoa-hoc-bep-gia-dinh/mon-ngon-a-au nhé bạn Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí cước gọi HNAAu: 1800 6148 để được tư vấn khóa học nhanh nhất bạn nhé :)
   27/09/2016, 10:34
  • thumnail
   Hán Như Ngọc
   Có lớp buổi tối không ạ ? em cũng muốn tham gia học ạ
   24/09/2016, 09:44
   • thumnail
    HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
    Chào bạn Hàn Như Ngọc! Hướng Nghiệp Á Âu có lớp buổi tối đó bạn :) Bạn có thể đăng kí để được tư vấn khóa học và hỗ trợ đăng kí học tại website của HNAAu tại link này:http://daubepgiadinh.vn/khoa-hoc-bep-gia-dinh/mon-ngon-a-au nhé bạn Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí cước gọi HNAAu: 1800 6148 để được tư vấn khóa học nhanh nhất bạn nhé :)
    27/09/2016, 10:35
   • thumnail
    Nguyễn mộng thanh
    Chi phí cho một lớp học này là bao nhiêu ạ ?
    24/09/2016, 08:46
    • thumnail
     HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
     Chào bạn Nguyễn Mộng Thanh! HNAAu có nhiều lớp chuyên đề với mức học phí khác nhau bạn nhé. Bạn có thể đăng kí để được tư vấn khóa học tại website của HNAAu tại link này:http://daubepgiadinh.vn/khoa-hoc-bep-gia-dinh/mon-ngon-a-au nhé bạn Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí cước gọi HNAAu: 1800 6148 để được tư vấn khóa học nhanh nhất bạn nhé :)
     27/09/2016, 10:39
    • thumnail
     Lê Ngọc Linh
     Lớp MÓn Á Âu này học ngày nào trong tuần ạ, có lớp cuối tuần không ạ?
     24/09/2016, 08:36
     • thumnail
      HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
      Chào bạn Lê Ngọc Linh! HNAAu có các lớp trong tuần vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 và còn có các lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật luôn nhé bạn :) Bạn có thể đăng kí để được tư vấn khóa học tại website của HNAAu tại link này: http://daubepgiadinh.vn/khoa-hoc-bep-gia-dinh/mon-ngon-a-au nhé bạn Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí cước gọi HNAAu: 1800 6148 để được tư vấn khóa học nhanh nhất bạn nhé :)
      27/09/2016, 15:53
     • thumnail
      HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
      Chào bạn Nguyễn Mộng Thanh! HNAAu có các lớp trong tuần vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 và còn có các lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật luôn nhé bạn :) Bạn có thể đăng kí để được tư vấn khóa học tại website của HNAAu tại link này:http://daubepgiadinh.vn/khoa-hoc-bep-gia-dinh/mon-ngon-a-au nhé bạn Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí cước gọi HNAAu: 1800 6148 để được tư vấn khóa học nhanh nhất bạn nhé :)
      27/09/2016, 10:40
     Trang:
     • 1
     • 2
     Thực đơn thức uống giải nhiệt hấp dẫn (QC)
     Hàng ngàn công thức pha chế đồ uống trên BepGiaDinh.com, với nhiều cách kết hợp các nguyên liệu mới lạ bạn sẽ có ly thức uống hấp dẫn, mát lạnh, sảng khoái