Khám phá phô mai Hoa Kỳ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ngày 21- 4 vừa qua Hiệp hội Xuất khẩu Bơ sữa Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo “Khám phá phô mai Hoa Kỳ” tại Việt Nam, chương trình đã đem lại những giây phút lý thú về thế giới này

Phô mai Hoa Kỳ

Phô mai Hoa Kỳ

Hoa Kỳ hiện là quốc gia đang nắm giữ sản xuất phô mai với sản lượng 5triệu tấn/năm và cũng như đa dạng chủng loại nhất với 600 loại. Phô mai Hoa Kỳ đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên thế giới về vệ sinh an toàn thực phẩm từ xây dụng trang trại, quản lý vệ sinh an toàn sản phẩm sữa tại địa phương, các nhà chăn nuôi bò sữa, các nhà chế biến bơ sữa, các nhà sản xuất trang thiết bị… Với nhiều giải thưởng trong các cuộc thi phô mai quốc tế, phô-mai Hoa Kỳ đã chiếm được sự tin dùng của người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam.

Luôn đặt chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu

Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đảm bảo rằng phô mai Hoa Kỳ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trên thế giới về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm. Từ lúc sữa bò được vắt đến khi sản xuất thành phô mai chuyển đến người sử dụng, luôn có sự giám sát liên tục và trải qua hàng loạt các kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Phô mai Hoa Kỳ

Phô mai Hoa Kỳ đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Một thế giới phô mai tràn ngập hương vị

Với hơn 600 loại phô mai và hương vị khác nhau, sự đa dạng của phô mai Hoa Kỳ với hơn 600 loai phô mai. Phô mai mai Hoa Kỳ đã phủ sóng đa dạng từ các dòng truyền thống như cheddar, parmesan cho tới các loại phô mai hiện đại, trộn thêm rau củ, vị tiêu… nổi bật nhất là phô mai Colby và phô mai Montery Jack.

Hiện  nay trên thị trường Việt Nam phô mai Hoa Kỳ đã được phân phối rộng rãi tại các hệ thống siêu thị tại Việt Nam như: Metro, Citimart, Annam Gourmet,…

 

   
Love 0