Kem chậu cây độc đáo tại Dear Joe

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Giữa tiết trời Sài Gòn nóng nực mà được thưởng thức những muỗng kem mát lạnh thì còn gì bằng? Hãy cùng khám phá một trong những món kem đang được dân Sài Gòn ưa thích nhất: kem chậu cây

Giá: 18.000 đồng

Địa chỉ: 9B Phạm Đình Toái, P.6, Q.3, TP.HCM

Món nổi bật: Kem chậu cây

Không gian Dear Joe được bày trí xinh xắn, dễ thương nhưng có nhược điểm là hơi nhỏ nên những khi đông khách rất nhanh hết bàn. Quán hầu như lúc nào cũng đông khách kể cả buổi trưa các ngày trong tuần, do đó thực khách được khuyến khích nên đặt chỗ trước khi đến

Là một đứa ghiền kem nên chỗ nào có món kem mới là mình phải đi thử ngay và món kem khiến mình và bạn bè rất thích thời gian gần đây chính là kem chậu cây. Lần đầu nhìn thấy món này ở Dear Joe, mình đã phải xuýt xoa ôi dễ thương quá vì trước mắt là một chậu cây nhỏ với những chiếc lá con con xinh xắn.

1

Kem chậu cây

Thế nhưng tới lúc cầm muỗng lên ăn thì tự nhiên cảm thấy hơi kỳ kỳ khi nghĩ tới mình sắp “ăn đất” mà chẳng thấy kem đâu. Mạnh dạn múc một muỗng mới phát hiện thì ra viên kem nằm dưới lớp “đất” mà thật ra chỉ là oreo và socola kia.

Kem chậu cây

Kem chậu cây

Muỗng cho kem chậu cây có hình dáng của giá xúc đất càng làm tăng thêm tính độc đáo của món kem.

kem chậu cây

Kem chậu cây

Tiếc là kem chậu cây của Dear Joe chỉ có một vị socola, nếu có nhiều vị kem hơn có lẽ mình sẽ thường xuyên ghé quán hơn. Một “chậu” kem như thế này hiện có giá 55.000 đồng còn các món uống có giá từ 18.000 đồng.

Bên cạnh kem chậu cây, Dear Joe còn có món Bibim Bingsu cũng độc đáo không kém với thành phần là các loại trái cây trộn cùng rau câu hình trứng ốp la và sốt có màu như nước chấm.

3

Cheesecake đào thơm, béo và không quá ngọt. Các món bánh ngọt tại Dear Joe không có thực đơn cố định mà thay đổi theo ngày.

4

 

 

Đăng lúc:
172 món ăn Điểm tích lũy: 245
Hình ảnh của quán
  • 5.jpg
  • 6.jpg
   
Love 1

Vào bếp sẽ là một khám phá đầy thú vị và dễ dàng… Hãy cùng trải nghiệm hàng trăm công thức Nấu ngon cực dễ tại www.barona.vn các bạn nhé!