Cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon - BepGiaDinh.com

Bữa cơm truyền thống trong gia đình Việt

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Giữa nhịp sống hiện đại, phụ nữ ngày nay tự tin và bản lĩnh khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Nhưng sâu thẳm trong trái tim, trở về sau một ngày mệt mỏi, điều họ khao khát lại không gì khác ngoài những bữa cơm gia đình đầm ấm – một bữa cơm mà họ tự tay chuẩn bị với tất cả tình yêu thương

Barona

Bữa cơm là khoảnh khắc vô giá, những phút giây hiếm hoi mà cả gia đình nhỏ quây quần bên nhau, kể những câu chuyện đơn thuần nhưng muôn đời vẫn mới: Chuyện công việc của chồng, chuyện học hành của con, những nỗi niềm cần chia sẻ và phút giây lắng đọng khi cha mẹ chỉ con biết về những giá trị cuộc đời, cách đối nhân xử thế… Để nhận ra rằng “Gia đình là điểm tựa bình yên”.

Nhân Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6, Barona thân chúc tất cả các Gia Đình Việt luôn đầy ắp tiếng cười, sự tôn trọng và quan tâm lẫn nhau, cùng nhau gìn giữ những giá trị truyền thống qua từng bữa cơm gia đình.

Luôn đồng hành cùng gia đình Việt gìn giữ những giá trị truyền thống đó, Barona luôn tìm kiếm những giải pháp và bí quyết nấu ngon chia sẻ đến các chị em phụ nữ – những người giữ lửa mái ấm gia đình. Tham khảo 100 công thức “Nấu ngon cực dễ” tại website www.barona.vn để bữa cơm gia đình luôn đầy ắp hương vị và sự yêu thương nhé!

   
Trang trí nội thất (QC)
JYSK là nhà cung cấp giải pháp trang Trí và nội thất phong cách Bắc Âu đến từ Đan Mạch, đem đến mọi sản phẩm cho ngôi nhà của bạn với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.