Siêu phẩm Yêu Bếp Gia Đình Tips Book 2016 – Thế giới gia vị

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tiếp nối thành công của Yêu Bếp Gia Đình Tips Book 2015 – 360 độ Bếp, ấn phẩm Thế giới gia vị lần này mang đến cho những ai yêu thích ẩm thực những thông tin vô cùng hữu ích và hấp dẫn về thảo mộc tươi, gia vị khô đa dạng, phong phú.

Thế giới gia vị trong cuốn sổ tay Bepgiadinh.com muốn giới thiệu đến bạn lần này là những nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, có mùi thơm, có tính kích thích dùng trong chế biến làm tăng màu sắc, mùi vị của món ăn.

the gioi gia vi

Ấn phẩm Tips Book Thế giới gia vị với trang bìa ấn tượng

Thế  giới gia vị được phân thành hai nhóm cơ bản, đó là thảo mộc với những cái tên quen thuộc như ngò gai, kinh giới, sả, thì là, rau răm, húng lủi, hương thảo, xạ hương… Nhóm thứ hai là những loại gia vị khô như quế, tiêu đen, bạch đậu khấu, hạt điều, đại hồi, thảo quả, tiểu hồi, cam thảo, ngũ vị hương, bộ gừng… Những gia vị này được dùng để nấu cùng món ăn hay sử dụng dưới dạng trộn gỏi, ăn sống để góp phần cho món ăn thêm hương vị, cuốn hút đầy mời gọi.

Bên cạnh công dụng làm tăng mùi vị cho món ăn, gia vị còn mang đến những lợi ích vô cùng cho sức khỏe, chẳng hạn như giúp kích thích tiêu hóa, giảm đau, giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa ung thư… Ngoài ra, không thể kể đến công dụng tuyệt vời của thảo mộc tươi, gia vị khô trong công cuộc làm đẹp của phụ nữ. Rõ ràng, những nguyên liệu trong căn bếp nhỏ không chỉ quẩn quanh chủ đề nấu nướng, mà còn rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác. Để từ đó thêm một lần nữa Tips Book lại khẳng định: Bếp vừa “ngon”, lại rất “khỏe” và “đẹp”.

The gioi gia vi

Thế giới gia vị hấp dẫn, hữu ích đang đợi chủ nhân sở hữu

 

Không chỉ đưa ra danh sách những nhóm gia vị thường được dùng trong ẩm thực, Thế giới gia vị còn mang đến cho bạn những công thức kết hợp gia vị chuẩn từ lời khuyên của những chuyên gia ẩm thực để những món ăn không chỉ đơn thuần là cung cấp năng lượng mà được nâng lên một tầm cao mới đó là “ẩm thực thực dưỡng”.

Phần cuối cùng của Thế giới gia vị là danh sách những nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực gia vị để qua đó bạn có thể biết rõ được nguồn gốc của những “phụ liệu” cho món ăn bạn đang sử dụng hằng ngày.

Nếu muốn sở hữu Bếp Gia Đình Tips Book 2016 – Thế giới gia vị ấn tượng này, nhanh tay đăng ký tham gia Kitchen Day 2016 – Gia vị tình yêu, sự kiện lớn nhất trong năm của Bepgiadinh.com. Hơn 5.000 cuốn sổ tay dành cho những ai đến sự kiện sớm nhất đang đợi bạn sở hữu. Sự kiện Kitchen Day 2016 – Gia vị tình yêu diễn ra vào ngày 28 & 29-5-2016 tại Trung tâm hội nghị – Nhà hàng Tiệc cưới Capella Parkview, Số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây!

 

Đăng lúc:
14 món ăn Điểm tích lũy: 47