Hội đồng Y tế Malaysia tôn vinh sức khỏe gia đình Việt Nam

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nhân ngày Gia Đình Việt Nam 28-6, Hội Đồng Y Tế Malaysia đã tổ chức buổi họp báo để tôn vinh giá trị gia đình và sức khỏe gia đình.

Sự kiện mang chủ đề: “Gia Đình: nơi thắp sáng hy vọng”, gồm điểm nhấn là những video đề cao giá trị gia đình đã được tổ chức tại khách sạn Hotel Des Arts Saigon.

Ngay hoi Gia dinh Viet Nam

Gia đình: Nơi thắp sáng hy vọng

Sự hiện diện của Hội Đồng Y Tế Malaysia nằm trong chuỗi các hoạt động giúp thúc đẩy nhận thức của khách du lịch chữa bệnh Việt Nam với nền y tế chất lượng đẳng cấp thế giới, giá cả phải chăng và dễ dàng tiếp cận. Bên cạnh đó, họp báo còn hướng đến mục tiêu tăng cường sức khỏe và thể chất như một phần cốt lõi giúp tạo nên gia đình, cũng như tiếp thêm hy vọng cho nhiều gia đình bằng các thông tin bổ ích về phòng ngừa ung thư vú và thụ tinh trong ống nghiệm.

Cũng tại sự kiện này, Hội Đồng Y Tế Malaysia cũng ra mắt video thứ hai mang nội dung đề cao giá trị gia đình qua những ca thụ tinh nhân tạo thành công, sau video thứ nhất gặt hái được 3 triệu lượt xem trong 1 tuần “Vợ chồng là…” mang nội dung về ung thư vú. Cả 2 video đều ra mắt với mục tiêu đề cao giá trị gia đình Việt Nam bên cạnh việc nâng cao nhận thức về các vấn đề đã đề cập và nổi bật những lựa chọn điều trị tại các bệnh viên tư tại Malaysia.

Malaysia đem đến những gợi ý hấp dẫn cho khách du lịch chữa bệnh đang kiếm tìm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới nhưng dễ dàng tiếp cận cùng giá cả phải chăng. Hiện nay, dịch vụ du lịch chăm sóc sức khỏe và các bệnh viên uy tín tại đất nước này đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế như “Điểm đến của năm: Sức khỏe và Du lịch Y Tế” trao bởi Tạp Chí Du lịch và Y Tế Quốc Tế (IMTJ) trong 2 năm liên tiếp, giải “2016 Frost & Sullivan Châu Á Thái Bình Dương Hội Đồng du lịch của năm – mảng Du lịch Y tế” tại hội thảo trao thưởng Châu Á Thái Bình Dương về Y tế và Y tế Du lịch năm 2016, và giải “Đất nước tốt nhất thế giới về chăm sóc sức khỏe” theo Số liệu chất lượng hưu trí toàn cầu năm 2015 và 2016.

Hoi dong y te Malaysia

Sức khỏe gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu

Bên cạnh đó, các bệnh viên tư hàng đầu của Malaysia được các cơ quan quốc tế đánh giá cao, có thể kể đến Tổ chức Giám định Chất lượng Bệnh viện của Mỹ (JCI), Hiệp hội Malaysia về Chất lượng Y tế (MSQH) và các cơ quan khác được xây dựng bởi Hiệp hội Quốc tế về Chất lượng chăm sóc sức khỏe (ISQua).

“Chúng tôi đem đến rất nhiều lợi ích cho người dân Việt Nam. Những giải thưởng trên là minh chứng cho cam kết từ phía Malaysia hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ tiếp cận, giá cả phải chăng và chất lượng quốc tế đến với những ai đang tìm kiếm dịch vụ sức khỏe hàng đầu thế giới. Sự an toàn của bệnh nhân và chất lượng chăm sóc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và luôn được đảm bảo qua các tiêu chuẩn chặt chẽ, ràng buộc bởi những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế Malaysia”, bà Sherene Azli – giám đốc điều hành MHTC cho biết.

Bên cạnh các giải thưởng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Malaysia đồng thời phục vụ du lịch y tế theo phong cách gia đình, nơi phòng ốc rộng rãi và tiện nghi gia đình được thu xếp dễ dàng. Ngoài các dịch vụ y tế chất lượng cao, đất nước Malaysia cũng là thiên đường mua sắm và ẩm thực trong một xã hội đa văn hóa, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn cho bạn khám  phá.

Đại diện của Hội Đồng Y Tế Malaysia đặt tại TP.HCM và Hà Nội, với sự hợp tác của công ty TNHH Insmart luôn sẵn sàng hỗ trợ khách du lịch y tế Việt Nam với những yêu cầu và lựa chọn chăm sóc sức khỏe chuyên biệt tại Malaysia. Những dịch vụ khác đang được cung cấp gồm:

  • Tư vấn chăm sóc sức khỏe của các chuyên gia sức khỏe Malaysia
  • Dịch vụ đặt các cuộc hẹn tư vấn sức khỏe với các chuyên gia Malaysia.
  • Dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế.
  • Dịch vụ đặt vé máy bay.
  • Dịch vụ đặt khách sạn.
  • Hỗ trợ trước, trong và sau khi điều trị.
  • Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác theo yêu cầu.

Họp báo nhân ngày Gia đình Việt Nam là một phần của chiến dịch mở rộng “Malaysia Loves You”, tổ chức bởi Hội Đồng Y Tế Malaysia, nhằm mục đích làm nổi bật những phẩm chất độc đáo nhất của một điểm đến chăm sóc y tế. Chiến dịch bao gồm một cuộc thi online sẽ này sẽ được phát động đến tháng 9 -2016, nơi người chiến thắng sẽ giành được chuyến đi nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe dài 5 ngày 4 đêm tại một trong những địa điểm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Malaysia. Để biết thêm các chi tiết, các điều khoản và điều kiện, vui lòng truy cập http://mylovesyou.com

Thông tin thêm: MHTC là cơ quan thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế Malaysia, được giao phó trọng trách quản lí mảng Du Lịch Y Tế của đất nước. Được xác định như một khu vực kinh tế trọng điểm quốc gia (NKEA), ngành Du Lịch Y Tế có tiềm năng lớn trong việc đóng góp cho nền kinh tế của quốc gia như một trong những mũi nhọn đưa quốc gia phát triển.

   
Love 0