Thưởng thức lẩu hải sản chua cay ngon tuyệt ngày mưa

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đầu mùa, mưa rả rích, giữa Sài Gòn vội vã! Bếp nhà xứ Quảng sẽ là một điểm lặng để bạn tìm về với nỗi nhớ nhà, nhớ quê và thưởng thức hương vị món lẩu hải sản ấm lòng nơi đất khách.

Địa chỉ: 144 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Q.1

Bếp nhà xứ Quảng.

Thưởng thức lẩu hải sản chua cay ngon tuyệt tại Bếp nhà xứ Quảng vào ngày mưa thì thật tuyệt

Món ăn ngon thực sự phải ăn trong khung cảnh đầm ấm, phải gợi nhớ những mùi vị của ngôi nhà cũ, nhớ món ngon Mẹ nấu hay bữa cơm sum họp gia đình. Bếp nhà xứ Quảng là một ngôi nhà như thế, một ngôi nhà Việt nằm trong ngõ nhỏ quanh co, có hoa có lá, có cây khế ngọt ngoài sân và bụi sả trước thềm nhà. Vào nhà, thích thì ngôi bàn cao ngồi ghế tựa hoặc chọn chiếc ghế đẩu ngồi ở bộ ván ngựa để giữa nhà rồi gọi món, hoặc tỉ như nhớ quê thì khách cũng có thể phủi chân ngồi lên bộ đi-văng rồi kêu phục vụ bày mâm dọn chén.

Mùa này mưa bong bóng, trời lành lạnh, ăn lẩu là hợp cảnh nhất. Bếp nhà xứ Quảng sắp có món lẩu hải sản chua cay, món này ở bếp nhà hoàn toàn không giống món lẩu chua cay ở bất cứ đâu. Nước lẩu cay đằm từ ớt chuông và có mùi vị rất đặc biệt từ gừng và củ riềng, chua chua cay cay lạ miệng, hải sản cho vào lẩu từ mực, tôm, ốc bươu và chả; chả cá thác lác, chả tôm bếp nhà tự làm, dai, ngọt và thực khách hoàn toàn yên tâm bởi không có hàn the hay bất cứ chất bảo quản nào. Nồi lẩu sôi lên, cho hải sản và chả viên vào, chờ chín, nhúng rau nhút, cải ngọt hay bắp chuối  chan nước ăn cùng với bún mới thấy mùi vị đặc biệt và ngon lạ lùng, vị chua cay đọng nơi đầu lưỡi, ấm áp trong chiều mưa lạnh.

Vậy nên, nếu nhớ nhà, nhớ quê hay đơn thuần là muốn tìm lại cảm giác mâm cơm gia đình ấm cúng bạn hãy ghé địa chỉ 144 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Q.1 nhé!

Để Bếp Nhà phục vụ chu đáo hơn, quý khách nhớ đặt bàn trước qua số điện thoại +84 38 272709 hoặc +84 38 272703.

    Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
    Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.