Cooking class kỳ 4: Bổ ích và đầy niềm vui

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tuần qua, 46 thành viên của Bếp Gia Đình đã có một buổi học thú vị và bổ ích với chủ đề Món ngon cuối tuần tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu.

IMG_2126

Cooking class lần 4 với chủ đề Món ngon cuối tuần thu hút đông đảo thành viên tham dự

Yêu lắm ngày hôm nay cám ơn Bếp Gia Đình đã cho mình buổi học thật bổ ích (Nguyen Thi Ngoc Tuyet); Cảm ơn BGD đã tổ chức tham gia buổi học ý nghĩa này. Hôm nay rất vui. ^^ (Nguyễn Mai Thanh Trúc); Thanks Bếp Gia Đình nhiều nhiều. Học thêm vài món ngon 1 buổi chiều tuyệt vời ^_^ (Thu Hongle ); Món giò heo chiên giòn của thầy Toan ngon tuyệt cú mèo ^^ (Trinh Trần); Cảm ơn Bếp Gia Đình đã tổ chức lớp học vô cùng bổ ích và các thầy đã chỉ dạy rất nhiệt tình <3 (Hoaipt MK)… là những chia sẻ đáng yêu của các thành viên sau khi có cơ hội trải nghiệm lớp học nấu ăn của Bếp lần này. Không ít thành viên cũng bày tỏ mong muốn được trở thành thành viên may mắn tại các lớp học sau do Bếp Gia Đình tổ chức. Và tin chắc bạn cũng sẽ có được những niềm vui như thế, khi có cơ hội tham gia hoạt động hữu ích này của Bếp Gia Đình.

IMG_2092

Chủ đề lần này của lớp học sẽ là các món ngon cho ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ như: Giò heo chiên giòn, Nem cua bể và Chả cá Hà Nội.  Tưởng rằng đây là những món ăn không quá lạ với các bà nội trợ của Bếp Gia Đình nhưng khi chính thức bước vào bếp, được sự hướng dẫn bài bản của các thầy trong cả hương vị, cách chế biến, trình bày, lẫn từng bí quyết nho nhỏ trong nấu nướng, các thành viên đã thực sự thích thú.

IMG_9428

 

IMG_9411

Các món ăn ngon, đẹp mắt mà thành viên được học tại Cooking Class

Lớp học Cooking class lần này được chia làm 2 nhóm, với mỗi nhóm là mỗi món khác nhau do thầy Đinh Văn Toan (hướng dẫn món Giò heo chiên giòn) và thầy Nguyễn Văn Thuận (hướng dẫn Nem cua bể và Chả cá Hà Nội) đều là những đầu bếp giàu kinh nghiệm đứng lớp.

Trong suốt thời lượng của lớp học từ 14h – 17h, các học viên đã có cơ hội thực hành nấu nướng tại căn bếp hiện đại, nhận được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên đứng lớp ở từng công đoạn và xắn tay vào chế biến trực tiếp… đủ để các thành viên tự tin trổ tài tại chính gian bếp gia đình sau buổi học.

Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ của lớp học nấu ăn Cooking class lần 4 với chủ đề Món ngon cuối tuần do Bếp Gia Đình tổ chức nhé!

  • Các học viên quây quần lắng nghe giảng viên hướng dẫn, thực hiện từng công đoạn.

IMG_1709

 

IMG_1635

 

IMG_1668

 

IMG_1866
IMG_2005

 

IMG_2014
IMG_9241

 

IMG_9251

 

IMG_9263

 

IMG_9352

 

IMG_9368

 

IMG_9177

  • Sau khi được hướng dẫn, các thành viên được tận tay thực hành dưới sự giám sát và hỗ trợ của giảng viên.

IMG_1665

 

IMG_9187
IMG_1748

IMG_9174

  • Hướng dẫn trình bày món ăn đẹp mắt như nhà hàng.

IMG_9399

 

IMG_9407

  • Thưởng thức thành quả và cùng chụp hình kỷ niệm sau buổi học.

IMG_2070

 

IMG_1896

 

IMG_9413

* Cooking Class là Lớp học nấu ăn do Bếp Gia Đình tổ chức, diễn ra 2 tháng 1 lần, dành cho thành viên của Bếp Gia Đình. Đây là lớp học miễn phí vì vậy các bạn đến tham dự không phải đóng bất kỳ khoản phí nào và không cần mang theo bất kỳ vật dụng gì.

Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.