Cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon - BepGiaDinh.com

Tìm kiếm gương mặt Vua Đầu Bếp Châu Á

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vua Đầu Bếp Châu Á, một chương trình thú vị hấp dẫn, một sân chơi dành cho những ai yêu thích nấu nướng và có vốn tiếng Anh tốt

Vua Đầu Bếp Châu Á

Tìm kiếm gương mặt Vua Đầu Bếp Châu Á

Bạn là người yêu thích nấu nướng và có vốn tiếng Anh khá tốt hãy đến cuộc thi Vua Đầu Bếp Châu Á, lần đầu tiên được phát sóng trên kênh Lifetime phủ sóng khắp Châu Á và trên truyền hình Việt Nam trong năm nay.

Một sân chơi hấp dẫn, dù bạn là ai nếu có niềm đam mê nấu nướng, đủ 18 tuổi (tính từ ngày 1-3-2015) và có vốn tiếng Anh tốt đều là đối tượng của chương trình.

Để được cân nhắc cho Vua Đầu Bếp Châu Á 2015, xin vui lòng điền đơn xin ứng tuyển casting và gửi cho chúng tôi  đoạn video ngắn (không quá 5 phút) thể hiện động lực tham gia chương trình, giấc mơ ẩm thực. Và hãy cho chương trình thấy cách bạn chuẩn bị món “tủ”của mình.

  • Hạn chót để nộp đơn và video ngày 8-4- 2015 .
  • Nếu bạn được chọn cho vòng sơ loại, giám đốc casting sẽ đến Hồ Chí Minh vào ngày 13-4-2015 cho bạn thử thách được giấu trong Chiếc hộp bí ẩn. Ứng viên sẽ đến Singapore để tranh tài.
  • Muốn biết thêm thông tin về chương trình, bạn vui lòng liên hệ casting@thaole-entertainment.com
Đăng lúc:
172 món ăn Điểm tích lũy: 245
Món ngon ngày Tết (QC)
Dịp đặc biệt này, những món ăn ngày Tết là một phần không thể thiếu. Cùng Bếp Gia Đình nấu những món ngon đoàn viên ngày tết như: xôi gấc, bánh chưng, dưa góp, gà cúng, thịt đông... để mâm cơm đoàn viên thêm đặc biệt nào.