10 mẫu trang trí bánh kem cực đơn giản cho Noel

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bạn có thể tạo nên những chiếc bánh kem đẹp mắt, ấn tượng và vô cùng nhanh chóng từ những gợi ý trang trí bánh kem dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

decor bánh kem

1. Trang trí bánh kem kẹo mút

 • Bạn có thể sử dụng những chiếc kẹo mút để trang trí viền bánh, cách làm này tuy đơn giản, nhưng lại cho hiệu ứng màu sắc khá tuyệt đấy!

trang trí bánh kem 2

2. Khu vườn bánh kem từ bánh, kẹo dẻo

 • Bạn có thể sử dụng các vật dụng như bánh quy, kẹo dẻo để trang trí bánh kem. Với ý tưởng này, bé nhà bạn cũng có thể tham gia vào quá trình trang trí đấy!

trang tri banh kem 3

3. Tạo hình bánh kem từ khuôn

 • Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với những chiếc khuôn hình đáng yêu thế này. Đơn giản là bạn chỉ việc sắp đặt những khuôn hình theo ý thích lên mặt bánh đã trét kem và rải kẹo ngọt, cốm màu tùy thích.

trang tri banh kem 4
4. Bánh kem bông tuyết 

 • Với chiếc bánh kem này, bạn chỉ cần 1 tờ giấy, kéo, viết, đường bột, hoặc bột ca cao để trang trí.

trang tri banh 14

 • Đầu tiên là gấp tờ giấy hình vuông làm 6, dùng kéo cắt giấy như hình, sau đó đặt lên bánh, rồi rây đường bột, hoặc bột ca cao lên rồi lấy mảnh giấy ra, ta được hình trang trí.

trang tri banh 14a

5. Bánh kem kẹo dẻo

trang trí bánh kem 5

 • Kẹo dẻo không chỉ là món kẹo ngọt khoái khẩu của trẻ con mà còn là một vật liệu trang trí bánh kem bạn có thể cân nhắc đấy! Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc “đính” những mẩu kẹo dẻo lên theo ý thích là được.

6. Bánh kem trái cây

 • Một chiếc bánh kem bằng trái cây cũng là ý tưởng trang trí ngọt ngào, đáng yêu.

trang trí bánh kem 8

7. Bánh kem chuyển sắc

trang tri banh 11

 • Để làm chiếc bánh kem này, bạn chỉ cần tới kem, thìa cà phê và vài giọt màu thực phẩm. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc bắt kem chui tròn lên sau đó dùng thìa cà phê hoặc dao trét kem quệt 1 đường dài. Làm lần lượt đến hết vòng tròn. Để bánh chuyển màu bạn nhớ pha màu cho kem phủ nhé!

trang tri banh

8. Bánh kem dâu tây 

 • Nếu không quá cầu kỳ hoặc có nhiều thời gian để trang trí, bạn chỉ việc sắp xếp những chiếc bánh que phủ dâu chung quanh để làm “hàng rào”. Sau đó nhúng những trái dâu tây căng mọng vào lớp chocolate đen, trắng tan chảy cho áo 1 lớp rồi đặt lên mặt trên chiếc bánh. Vậy là hoàn thành.

Strawberry-Laden-Cake

9. Khu rừng thông bằng bánh gừng

 • Chiếc bánh kem của bạn trông sẽ mộc, lại có đa vị hơn nhiều nhờ được kết hợp với kẹo đường chung quanh làm viền và cookies gừng thơm nức.

Gingerbread_cake_10

10. Bánh kem chú lùn Noel

 • Để điểm sắc đỏ rực cho bàn tiệc Giáng sinh, bạn hãy thử với những quả dâu chín mọng nhé!

d7835a2b3b951d5aaf9e2e7704af26aa

Chúc bạn thành công và có một mùa Giáng sinh an lành.