Bánh canh chả cá Phan Thiết… ngại gì không thử!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mỗi vùng đều có một phong vị và cách chế biến món bánh canh riêng nhưng bạn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc biệt của bánh canh chả cá Phan Thiết khi đã một lần nếm qua

Giá: 10.000 đồng -15.000 đồng/ tô

Địa chỉ: Trên đường Trần Hưng Đạo, Tuyên Quang, Thủ Khoa Huân, Phan Thiết

Món nổi bật: Bánh canh chả cá

Bánh canh chả cá Phan Thiết được nấu với nước dùng từ thịt, dùng với loại chả cá đặc trưng của vùng duyên hải miền trung. Sợi bánh canh không trong, dính lại với nhau như thường thấy ở những vùng khác mà đục, tách rời và thực sự là khá giống với sợi bún bò cỡ lớn. Nước lèo thanh ngọt đặc trưng là do “bí quyết” thêm vào các loại cá tươi ở biển như cá trai, cá bóp, cá cam,…Điểm thêm vài cái nấm rơm, đầu hành xanh ngọt và chút tiêu thơm.

Chả cá thường dùng để ăn kèm là chả hấp và chả chiên, có vị béo, đậm đà, vừa thơm vừa cay cay…Thực khách có thể chọn ăn với chả cá chiên hoặc chả cá hấp, mỗi loại đều có vị ngon đặc trưng riêng của mình.

Tô bánh canh chả cá nóng hổi, thơm lừng, thanh ngọt và bắt mắt luôn hấp dẫn du khách khi đến đây.

Một bát bánh canh chả cá được múc ra trong vắt với những sợi bánh canh thanh mảnh, điểm thêm màu vàng của những miếng chả cá chiên, cộng thêm màu xanh của hành ngò, mùi tiêu bốc lên thơm phức, khi ăn có thể vắt một miếng chanh, thêm một ít nước mắm dầm ớt cho đậm đà. Khi ăn phải dùng nóng mới ngon, và phải ăn từ từ mới cảm nhận được cái vị ngọt của cá, mùi cay nồng của tiêu, vị đậm đà của nước dùng chế biến hoàn toàn từ cá tươi sống, cộng thêm những miếng chả cá dai dai mà dẻo…tạo nên một hương vị bánh canh chả cá rất tuyệt.

   
Love 1