Đa dạng ẩm thực xứ phù tang tại HanaYuki

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đến với nhà hàng Hanayuki, bạn sẽ ấn tượng bởi phong cách phục vụ tận tình và thực đơn với rất nhiều món ăn đặc trưng của xứ mặt trời mọc, nhưng với mình Sushi, sashimi vẫn là ngon nhất

Giá: 120.000 đồng

Địa chỉ: 21C Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM

Món nổi bật: Sushi, sashimi

Là một tín đồ của ẩm thực Nhật, tôi thường xuyên lui tới nhà HanaYuki hay còn gọi là Hoa Tuyết mỗi khi lên cơn thèm. Bởi trong suốt hơn chục năm quan nhà hàng Hoa Tuyết liên tục đổi mới, thực sự trở thành điểm hẹn quen thuộc của thực khách sành ăn và giới mộ điệu.

Nhà hàng được thiết kế tao nhã với những bông hoa tuyết, khóm trúc thanh thoát… đậm nét xứ sở hoa anh đào, cùng gam màu mộc làm cho không gian trở nên ấm cúng và sang trọng. Đồng thời có nhiều vị trí cho thực khách lựa chọn từ 4 – 40 chỗ. Bạn có thể lựa chọn thưởng thức những món ăn trong phòng Tatami theo đúng phong cách Nhật Bản hoặc hòa mình vào không gian chung rộn tiếng cười tùy vào mục đích và sở thích.

Đến Hanayuki thực khách có thể vừa thư giãn, vừa thưởng thức tay nghề điêu luyện của các sư phụ Sushi… với nguồn cá rất tươi được nhập mỗi ngày.

Sushi

Là sự kết hợp hài hoà, phong phú trong phong cách ẩm thức Hoa Tuyết không chỉ chú trọng đến việc mang đến cho thực khách những món ăn tinh hoa Nhật bản như: Sushi, Sashimi…

sashimi

Không chỉ thế nhà hàng còn linh hoạt và đặc sắc bởi các món nướng được phục vụ tại bàn, đặc biệt là các món thịt bò nướng được nhập tại Mỹ. Ngoài ra buổi trưa nhà hàng còn phục vụ cơm phần cho các văn phòng như Sushi, Mì Udon, Tenpura, Sashimi… và rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho quý khách.

com trua VP

 

 

Hình ảnh của quán
  • jpg_014.jpg
  • jpg_019.jpg
  • jpg_027.jpg
   
Love 0