Thơm lừng món nướng phong cách Nhật tại Vui Vui

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mừng nhỏ em vừa được nhận học bổng du học Nhật, mình quyết định “khao” con bé một bữa nướng phong cách Nhật “ra trò”. Và điểm đến không đâu khác chính là quán nướng Vui Vui quen thuộc

Giá: 40.000 đồng

Địa chỉ: 125A Trần Quốc Thảo, P. 7, Quận 3, TP. HCM

Món nổi bật: Món nướng

Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ và ấm cúng, cùng với chỗ ngồi được bố trí khá thoải mái và riêng tư, thích hợp cho các cặp đôi, nhóm bạn và gia đình cùng nhau thưởng thức món nướng.

Món nướng tại Vui Vui

Ngoại trừ những ngày Lễ, Tết, đa phần khách đến quán đều có chỗ mà không cần đặt trước.

Nếu đã “chán ngán” các hệ thống nhà hàng nướng lúc nào cũng ồn ào, đông đúc, có lẽ bạn nên một lần thử ghé qua Vui Vui, biết đâu đây sẽ là địa chỉ yêu thích của bạn!

Món nướng tại Vui Vui

Nếu đi 2 người hoặc lần đầu tiên đến Vui Vui, Family Set 2 người với giá 320.000 đồng chính là sự lựa chọn lý tưởng vì có gần như đầy đủ các món nướng đặc trưng của quán. Lần nào tới đây 2 chị em cũng chọn Family Set này. Thực đơn của quán còn có các món gọi riêng lẻ cho thực khách thoải mái lựa chọn với giá giao động từ 40.000 – 200.000 đồng.

Món nướng tại Vui Vui

 

Món nướng tại vui vui

  • Trong lúc chờ lên bữa chính, hai chị em “khai vị” bằng món bò khoai tây viên chiên, ăn khá ngon và lạ miệng nhưng nếu thay nước chấm bằng sốt mayonnaise có lẽ sẽ ngon hơn nhiều.

Món nướng tại vui vui

 

Món nướng tại vui vui

  •  Kèm theo Family Set sẽ là 2 chén cơm, 2 chén canh, 2 món phụ ăn kèm, kim chi và dĩ nhiên không thể thiếu một dĩa rau sống.

Món nướng tại Vui Vui

  •  Quán sử dụng vỉ nướng lưới caro trên bếp gas, thịt chín đều rất nhanh, chỉ lật vài lần là thịt đã thơm nức mũi, sẵn sàng để cho vào miệng và thưởng thức.

Món nướng tại Vui Vui

 

Món nướng tại vui vui

  •  Thịt nướng xong vừa thơm vừa ngọt, quấn rau ăn không hoặc ăn kèm với cơm đều ngon. Một điểm cộng của quán là thịt được cắt miếng vừa phải, không quá dày mà cũng không quá mỏng như một số quán nướng khác.
  • Quán có món kem tráng miệng nhưng chỉ ở mức chấp nhận được chứ không mấy ngon.

Món nướng tại vui vui

 

 

Hình ảnh của quán
  • 7.jpg
  • 8.jpg