Vừa ăn vừa xuýt xoa với Gà cay phô-mai tại Boom Dak

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Món gà cay phô-mai ở đây quá ngon, mình đi ăn vào tầm khoảng 6 giờ thiếu, vắng khách, nên được phụ vụ chu đáo, thoải mái, gọi món cũng nhanh

Giá: Gà cay phô-mai 350.00 đồng/ phần  (2-3 người ăn); Rice ball: 30-40.000 đồng/ phần

Địa chỉ: 16 Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Món nổi bật: Gà cay phô mai

Gà nướng cay phô-mai

Gà cay phô-mai

Boom Dak là một thương hiệu gà nổi tiếng mà không người Hàn Quốc nào không biết. Với những món gà cay, gà nướng đặc biệt… Boom Dak chính là một nhà hàng tuyệt vời cho những buổi hội họp. Cách sắp xếp bàn với khoảng cách vừa đủ dành cho những cặp đôi hay những nhóm đông đều cảm thấy vô cùng thoải mái.

Boom dak

Trước khi đến đây, mình đã được bạn bè “quảng cáo” về những món ăn tuyệt vời nơi này. Bạn có thể không ngần ngại lúc gọi món, bởi món nào cũng rất ngon và hợp với khẩu vị của người dùng. Sau rất nhiều tư vấn để chọn món mình vẫn quyết định ăn Gà nướng cay phô-mai.

gà nướng cay phô-mai

Gà cay phô-mai

Món gà được chế biến tinh tế với lớp phô mai phủ lớp ngoài mềm, dẻo, thơm ngậy. Gà được lọc xương và cắt miếng vuông vừa miệng.

10

Ngoài ra, bạn nên dặn nhà hàng làm món ăn cay vừa (bởi người Hàn thường ăn rất cay). Mình gọi thêm một phần cơm nắm (hay còn gọi là cơm banh – Ball rice) cơm được phủ mè, lớp gia vị ở trên nên rất đẹp và hấp dẫn nữa.

1

Gà cay phô-mai và cơm nắm phủ mè

Cách ăn được các bạn hướng dẫn rất chi tiết: lấy một phần phô mai ở lớp ngoài, gắp gà, ăn kèm với Salad và kim chi.

2

Salad dùng kèm món Gà nướng cay phô-mai

Đến Boom Dak, bạn có thể hẹn hò đôi – cũng có thể đi một nhóm đông người và không ngần ngại sợ chất lượng thức ăn nơi đây. Phục vụ rất dễ thương và món tráng miệng bí đỏ có thể làm bạn giật mình “thèm thuồng” khi nhớ đến.

Hình ảnh của quán
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận