Aji-ngon heo tiếp tục cải tiến, tin vui cho người nội trợ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới có hương thơm tự nhiên kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho các món ăn, đúng như thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà”

AjiNgon PKG FA 200g-o

Cuối tháng 09/2015, công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến toàn diện về công thức cũng như bao bì. Sản phẩm cải tiến được thực hiện dựa trên việc áp dụng tiến bộ trong công nghệ sản xuất kết hợp với những kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm thực tiễn về văn hóa ẩm thực của Việt Nam.

Điểm đặc biệt của hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới là sử dụng cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) được sản xuất tại phân xưởng Aji-ngon cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, giúp hương vị tự nhiên giống với nước hầm xương tại nhà. Hơn nữa, sản phẩm được bổ sung thêm Canxi nên không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà hương vị mà còn tốt cho sức khỏe. Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Ngoài ra, Canxi còn thực hiện nhiều chức năng quan trọng khác cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme.Với việc sử dụng 12g Aji-ngon hàng ngày (khoảng 3 muỗng cà phê), cơ thể sẽ được cung cấp 100mg Canxi thông qua các món ăn ngon. Vì thế hạt nêm Aji-Ngon Heo cải tiến mới rất phù hợp cho người nội trợ để có thể nấu những món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình thân yêu của mình

AJQ Seafood PKG FA 1kg-23Dec2014

Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới có hương thơm tự nhiên kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho các món ăn, đúng như thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà”. Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới được kỳ vọng chăm sóc bữa ăn và sức khỏe người tiêu dùng tốt hơn.

Đăng lúc:
870 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
https://www.bepgiadinh.com/thu-va-cam-nhan/ (QC)
Thử dùng, được trải nghiệm thực tế, rút tỉa kinh nghiệm, sẻ chia với các thành viên BepGiaDinh.com thông tin hữu ích về thực phẩm, món ăn, thiết bị dụng cụ bếp
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận