Trổ tài nấu nướng với Bếp gas âm Teka

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mỗi phong cách nấu sẽ có những mức độ lửa khác nhau, cùng khám phá và trải nghiệm những vòng lửa của bếp gas âm đời mới

Tên sản phẩm: Bếp gas âm Teka GK LUX 73 2G AI A

Giá: 5,049,000 đồng

Thông tin thêm: Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại 591 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bếp gas âm Bếp gas âm GK LUX 73 2G AI AL

Bếp gas âm GK LUX 73 2G AI AL

Sau khi bếp gas thường hư bộ phận đánh lửa, bề mặt tróc lớp sơn quá nóng, mình được tặng ngay Bếp gas âm Teka  GK LUX 73 2G AI AL màu đen sang trọng.

Bếp còn có mặt kính sáng bóng,  chịu lực và chịu nhiệt của bếp tốt, đường bo tròn các cạnh làm thiết kế nhẹ nhàng, tinh xảo, không thô như các sản phẩm khác. Kích thước bếp vừa 860 x 480 mm, có  2 bếp nấu, sẽ rút ngắn thời gian làm bếp. Một bếp mình làm món mặn, bếp còn lại cho món canh. Kiềng bếp bằng  gang, vững, có độ bám cao nên phù hợp tất cả các đáy nồi hiện nhà mình có.

Nấu ăn trên Bếp gas âm TeKa GK LUX 73 2G AI AL

Nấu ăn trên Bếp gas âm TeKa GK LUX 73 2G AI AL

Với kết cấu 3 vòng lửa, bếp tiết kiệm thời gian cho phụ nữ văn phòng kiêm nội trợ bận rộn như mình. Ngọn lửa bếp khá mạnh nhưng lại không làm cháy thức ăn hay chín “ép” những món cần riu riu. Các vòng lửa sẽ giúp bạn kiểm soát được mức lửa cho mỗi món ăn cần áp chảo, chiên, kho hay om và đảm bảo món ăn ưng ý, có đủ độ mềm và chín tới.

Bếp gas âm TeKa GK LUX 73 2G AI AL dùng om sườn

Bếp gas âm TeKa GK LUX 73 2G AI AL mức lửa 1 vòng dùng om sườn

Món xào dùng vòng lửa 2

Món xào dùng vòng lửa 2

Lớp kính bề mặt có độ bền khá tốt, sau mỗi lần nấu nướng xong, tôi thường dùng dung dịch chùi rửa, bề mặt nhanh chóng sáng bóng như ý. Thật thích! Còn riêng phần kiềng nhanh bị bám đen, nên tôi thường xuyên để ý vệ sinh vì nếu quên, sẽ gây mùi và khó chùi rửa.

 

Đăng lúc:
2 món ăn Điểm tích lũy: 35
   
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận